Trong tháng 7 vừa qua, các cơ sở Sakura Montessori đã tổ chức trao thưởng cho các bạn nhỏ đã tham gia cuộc thi “Nhật ký Cùng con lớn khôn” trong không khí ấm áp, tươi vui. 

Trong đó, các giải Nhất – Nhì – Ba gọi tên 4 SMISers đến từ cơ sở Sakura Montessori Dương Kinh và Sakura Montessori Cầu Giấy: 

Giải Nhất: Lê Hoàng Đăng Khoa – Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng

Giải Nhì: Đặng Diệp Châu Anh và Đặng Diệp Thu Anh – Sakura Montessori Cầu Giấy

Giải Ba: Nguyễn Tùng Anh – Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng

Với những phần dự thi thú vị như màn tách hạt ngô siêu thành thạo, bóc vỏ trứng linh hoạt hay tự tin phát âm Tiếng Anh, tư cầm thìa xúc đồ ăn hay những dòng tâm sự về hành trì khôn lớn của con từ khi chỉ vài tháng tuổi… “diễn đàn hạnh phúc Nhật ký Cùng con lớn khôn” chính là nơi để ba mẹ, thầy cô, ông bà nhìn thấy từng bước trưởng thành của con. Từ đó, Sakura Montessori và Quý Phụ huynh thêm tự hào, tin yêu những thiên thần bé nhỏ. 

Xem thêm: SMISers 0-3 xuất sắc chinh phục cuộc thi “Nhật ký Cùng con lớn khôn”

Một lần nữa, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori xin được gửi lời chúc mừng tới các con đã xuất sắc hoàn thành phần dự thi của mình. Đồng thời, Sakura Montessori cũng chân thành cảm ơn các ba mẹ đã cùng con hưởng ứng cuộc thi, chia sẻ những trang nhật ký đầy xúc động tới trường về hành trình lớn khôn của các con…

Ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của con trong album dưới đây. Và đừng quên chờ đón những cuộc thi thú vị dành cho ba mẹ và con yêu trong thời gian tới nhé! 

0/5 (0 Reviews)