Sáng ngày 15/10, hơn 80 bé của Trường Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng đã có buổi khám sức khỏe định kỳ đầu tiên trong năm học 2019 – 2020 với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu …

Dưới sự hướng dẫn tận tình và chăm sóc chu đáo của của các cô giáo và đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đa khoa Medlatec, các bạn lớp 0-3 mặc dù có chút xúc động, lo lắng khi đến lượt khám của mình nhưng vẫn “dũng cảm” vượt qua buổi kiểm tra sức khỏe. Khác với các em nhỏ, các anh chị lớn lớp 3-6 đều coi đây là một trải nghiệm thú vị tại trường và có tâm lý vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các bác sĩ trong quá trình thăm khám. 

Các con được các y, bác sĩ kiểm tra sức khỏe toàn diện

Qua buổi khám sức khỏe đầu năm, các con sẽ được đánh giá tổng thể về tình trạng sức khỏe tổng thể. Kết quả kiểm tra sức khỏe của các con sẽ được ghi chép lại đầy đủ và cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe của trẻ, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được nhà trường gửi về cho phụ huynh. 

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ luôn là một trong những mặt quan trọng cần được duy trì song song với việc giáo dục và phát triển trẻ toàn diện. Với những kết quả có được sau buổi khám, hy vọng các ba mẹ tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ, để mỗi em bé của Sakura Hai Bà Trưng đều là những em bé luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Xin mời ba mẹ hãy cùng xem lại những hình ảnh của các con trong buổi khám sức khỏe định kỳ diễn ra trong tháng 10 nhé! 

0/5 (0 Reviews)