Nhằm tăng cường kết nối Phụ huynh, Học sinh và Nhà trường, giải đáp những thắc mắc về chương trình học và hoạt động giáo dục trẻ cũng như trao đổi với ba mẹ xoay quanh những chủ đề giáo dục, phương pháp nuôi dạy con… từ tháng 2/2020, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori chính thức khởi động chuỗi sự kiện “Cafe cuối tuần cùng Hiệu trưởng”, dành riêng cho Quý Phụ huynh, Học sinh của trường tại các cơ sở trên toàn quốc. 

Chuỗi sự kiện “Cafe cuối tuần cùng Hiệu Trưởng” là cuộc gặp gỡ thân mật giữa các thành viên Ban Giám hiệu, Giáo viên và Phụ huynh của trường. Mỗi tháng một chủ đề khác nhau, Sakura Montessori và các ba mẹ sẽ cùng ngồi lại với nhau, lắng nghe, thảo luận và chia sẻ các vấn đề đang diễn ra trong trường, từ đó tìm ra những giải pháp tích cực, cải thiện những điểm hạn chế nhằm mang lại môi trường học tập toàn diện cho các bạn nhỏ Sakura Montessori.

Đồng thời, tại sự kiện “Cafe cuối tuần cùng Hiệu trưởng”, đại diện Nhà trường cũng sẽ trực tiếp thông tin đến Quý Phụ huynh về các hoạt động đã, đang và sẽ triển khai, giải đáp những băn khoăn, lo lắng và tiếp nhận những phản hồi, ý kiến đóng góp của ba mẹ. 

Với quan điểm “chung tay cùng gia đình mang đến cho trẻ chất lượng giáo dục tốt nhất”, Sakura Montessori luôn ghi nhận những đóng góp của Quý Phụ huynh để có thể cải thiện chất lượng môi trường giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy, dịch vụ chăm sóc học sinh, các tiện ích dành riêng cho trẻ và hoàn thiện đội ngũ chuyên môn. Từ đó, chung tay tạo dựng một môi trường giáo dục đẳng cấp, chất lượng, giúp các con yêu phát huy tối đa tiềm năng của mình. 

Để đảm bảo chất lượng sự kiện và tạo không gian chia sẻ thân mật, các cơ sở Trường Mầm non Sakura Montessori sẽ thực hiện các sự kiện “Cafe cuối tuần cùng Hiệu trưởng” với từng nhóm Phụ huynh khác nhau của các khối lớp. Trung bình mỗi sự kiện sẽ có từ 10 đến 15 Phụ huynh tham gia. 

Đặc biệt, trước mỗi sự kiện, Sakura Montessori sẽ tiến hành gửi thông báo cụ thể qua email về thời gian, địa điểm tổ chức đến Quý Phụ huynh và cập nhật thông tin trên facebook và website của trường. 

Nhà trường rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý Phụ huynh trong chuỗi sự kiện đặc biệt dành riêng cho Phụ huynh của trường trong năm học 2019-2020 này. 

0/5 (0 Reviews)