Ngày 12/9, các bạn nhỏ Sakura Montessori Ba Đình (Thuỵ Khuê) đã cùng nhau đón một mùa Trung thu rộn ràng, náo nức với những hoạt động vô cùng đặc sắc  đó ba mẹ ạ! 

Ngày hội Trung Thu nhộn nhịp với tiếng cười nói râm ran vì cô trò chúng con đã cùng trải nghiệm rất nhiều hoạt động đón Trung thu truyền thống vô cùng thú vị như: được xem múa lân, được tự mình bày mâm ngũ quả, làm bánh dẻo, được phá cỗ, rước đèn cùng cô và các bạn…

Hào hứng vui Tết Trung Thu lần đầu tiên được tổ chức dưới mái trường Sakura Montessori Thụy Khuê thân thương

Điểm nhấn của sự kiện chính là hoạt động làm mâm ngũ quả và làm bánh dẻo. Bạn nào cũng hào hứng vì được tự tay bày mâm ngũ quả, được tự làm nên những chiếc bánh của riêng mình và tạo hình những con vật ngộ nghĩnh từ những loại quả thân thuộc như nhím từ nho và củ cải, chó bằng cam, mèo từ thanh long… Còn các cô sẽ dùng đôi bàn tay khéo léo để sắp xếp các loại quả lên mâm ngũ quả sao cho thật đẹp. Để rồi mỗi lớp đều có những thành quả vô cùng đáng yêu. 

Tự tay làm nên những chiếc bánh dẻo xinh xắn và đáng yêu

Đặc biệt, kết thúc sự kiện, các con được tặng những chiếc đèn ông sao và cùng nhau rước đèn rất vui đấy! Cô trò xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến ba mẹ vì đã đồng hành cùng các con và Sakura Thụy Khuê trong sự kiện hôm nay. Trong thời gian tới, các con sẽ có thêm rất nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn. Ba mẹ hãy cùng chờ đón nhé! 

Xem thêm những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong album dưới đây!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email