Hệ thống Sakura Montessori ra mắt thành viên thứ 11 – trường mầm non chuẩn quốc tế tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng vào tháng 11.

Đại diện đơn vị cho biết, Mầm non Sakura Montessori Phạm Hùng được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình học,… nhằm mang đến môi trường học tập chuẩn quốc tế cho trẻ em trong khu vực.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Sakura Montessori thành công xây dựng 10 trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định là hệ thống giáo dục dẫn đầu về phương pháp giáo dục Montessori. Hệ thống mang đến hệ sinh thái giáo dục hiện đại, bền vững và nuôi dưỡng tình yêu học tập cho các thế hệ học sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất, tiện ích hiện đại

Trường xây dựng trên khuôn viên có nhiều cây xanh với diện tích sàn xây dựng gần 4000 m2. Sakura Montessori Phạm Hùng sở hữu tổ hợp tiện ích hiện đại bao gồm hệ thống phòng học, sân chơi cao su an toàn, khu vui chơi liên hoàn ngoài trời và nhà bóng trong nhà nhằm thu hút các bạn nhỏ vận động, khám phá.

Điểm đặc trưng ở Sakura Montessori Phạm Hùng là hệ thống phòng học Montessori tiêu chuẩn quốc tế vừa rộng rãi, hiện đại vừa mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Để làm được điều này, nhà trường tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời qua hệ thống cửa kính; bày trí giáo cụ khoa học để trẻ có thể dễ dàng học tập, phát triển kỹ năng. Các phòng chức năng chuyên biệt như phòng âm nhạc, xưởng nghệ thuật,… có thiết kế linh hoạt, giúp học sinh thỏa sức sáng tạo.

Phòng học có không gian rộng rãi.

Sakura Montessori Phạm Hùng còn có bể vầy và khu vườn trên mây tại tầng thượng. Không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên như vậy tạo điều kiện cho học sinh khám phá và trải nghiệm.

Chương trình học đa dạng theo chuẩn quốc tế

Tại đây, chương trình học Montessori được thiết kế đa dạng, phong phú, trải rộng các lĩnh vực: thực hành cuộc sống, giác quan, toán học, ngôn ngữ, văn hóa và nghệ thuật. Mỗi lĩnh vực gồm nhiều bài học, đòi hỏi các em trải nghiệm bằng chính đôi bàn tay và giác quan. Qua đó, học sinh có thể phát triển các kỹ năng vận động tinh – vận động thô cùng khả năng tự lập.

Với việc ứng dụng bài bản phương pháp giáo dục Montessori như vậy, học sinh tại Sakura Montessori Phạm Hùng sẽ học trong môi trường cá nhân hoá dựa trên sự hứng thú và nhịp độ phát triển riêng. Từ đó, các em có thể đạt kết quả đầu ra cao hơn.

Sakura Montessori triển khai chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core qua hợp tác với Trường Mount Vernon School – Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất nước Mỹ. Bài học tiếng Anh được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ. Nội dung chú trọng rèn luyện từ ngữ âm, ngữ điệu đến các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo phương pháp đổi mới, phù hợp lứa tuổi như chủ đề gần gũi, đọc sách truyện từ dễ đến khó… Nhờ vậy, học sinh sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh tự nhiên, linh hoạt hơn.

Môn tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ.

Không chỉ vậy, các em có thể nâng cao kỹ năng và hiểu biết sâu hơn ở nhiều lĩnh vực qua các giờ học Âm nhạc Echo Music, Phát triển thể chất, Tiếng Việt, Kỹ năng sống và dự án học tập hàng tháng theo chủ đề Khoa học, Nghệ thuật, Ẩm thực.

Đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản

Thuộc Sakura Montessori – hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế sở hữu Viện Nghiên cứu và Ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế, trường quy tụ đội ngũ giáo viên Montessori Quốc tế cũng như nhiều bộ môn khác. Thầy cô tại đây từng trải qua đào đào tạo chuyên sâu về phương pháp giáo dục Montessori và các kỹ năng mềm với những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Đại diện trường khẳng định, với trình độ chuyên môn cao, sự nhiệt huyết, luôn yêu thương trẻ, mỗi giáo viên tại Sakura Montessori Phạm Hùng sẽ mang đến những giờ học thú vị, khơi gợi tiềm năng sẵn có trong mỗi học sinh.

Thực đơn đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ

Thực đơn tại Sakura Montessori Phạm Hùng xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, không lặp lại trong 8 tuần. Mỗi bữa ăn đều được tính toán kỹ lưỡng, phối hợp nhiều loại thực phẩm, đa dạng vitamin, khoáng chất và vi chất. Hơn hết, tất cả thực phẩm cho học sinh đều đảm bảo sạch sẽ, hữu cơ, thuận tự nhiên và có nguồn gốc rõ ràng.

Thực đơn đa dạng, đảm bảo dưỡng chất cho học sinh.

Môi trường an toàn về thể chất và tinh thần

Dưới sự tư vấn triển khai sát sao bởi tổ chức quốc tế – CHI, Ủy ban An toàn tại Sakura Montessori nói chung và cơ sở Phạm Hùng nói riêng luôn đảm bảo duy trì an toàn cho toàn bộ trường học. Trường liên tục đánh giá các nguy cơ, từ đó, kịp thời đưa ra giải pháp, hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Vì vậy, nhà trường cam kết mang đến cho học sinh môi trường học tập an toàn, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu tiếp thu kiến thức và phát triển của trẻ.

Mầm non Sakura Montessori Phạm Hùng dự kiến thời gian hoàn thiện và khai trương với hệ Song ngữ Plus dành cho trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi. Phụ huynh có thể đăng ký thông tin tại đây để nhận các thông tin về ưu đãi và tìm hiểu thêm về trường.

Trường Mầm non Sakura Montessori Phạm Hùng
– Điện thoại: 024.7100.6869
– Địa chỉ: Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
(Theo: vnexpress.net)
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email