Từ 1/4/2021, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori sẽ chính thức ra mắt hệ đào tạo mới – Hệ Tiêu chuẩn bên cạnh các hệ Quốc tế, Song ngữ, Nâng cao của hệ thống, nhằm mục tiêu mang đến chất lượng giáo dục xuyên suốt, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Phụ huynh, học sinh trên toàn quốc.

smis-ra-mat-he-tieu-chuan
Smis ra mắt hệ tiêu chuẩn từ 1.4.2021

Được kế thừa trọn vẹn tinh hoa giáo dục Sakura Montessori – Hệ thống trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế tại Việt Nam cùng những thành quả giáo dục trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Sakura Montessori hệ Tiêu chuẩn hứa hẹn đem lại chất lượng giáo dục tin cậy với những ưu điểm vượt trội:

• Phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế, được tư vấn, xây dựng và chuẩn hóa bởi đội ngũ cố vấn Montessori đến từ các Hiệp hội Montessori quốc tế (IAPM, MIA)
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo và cấp bằng giáo viên Montessori quốc tế do các tổ chức Montessori uy tín thế giới cấp;
  • Chương trình học đa dạng, bài bản, được kế thừa từ các hệ Song ngữ, Nâng cao do Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm của hệ thống nghiên cứu và xây dựng;
  • Chương trình “Quản trị rủi ro và An toàn trường học do tổ chức Carnell Holdings Inc (CHI) tư vấn triển khai – một tổ chức quốc tế và phát triển lớn mạnh trong các lĩnh vực đào tạo, giáo dục và tư vấn về sự cải tiến liên tục đến từ Mỹ.
  • Kinh nghiệm 10 năm vận hành trường học chuẩn quốc tế với hệ thống Quy trình giám sát, đào tạo, giảng dạy… bài bản, chuyên nghiệp.

Theo đó, Hệ thống trường Mầm non Ikids Montessori – hệ thống trường mầm non trực thuộc hệ thống Sakura Montessori – bao gồm cơ sở trường tại Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội và cơ sở tại Thành phố Thái Bình sẽ chính thức được chuyển đổi thành 2 cơ sở đầu tiên của Sakura Montessori Hệ tiêu chuẩn.

Việc chuyển đổi thương hiệu Ikids Montessori thành Sakura Montessori Hệ Tiêu chuẩn thể hiện sự đồng bộ trong cam kết giáo dục của Nhà trường trên toàn hệ thống, kế thừa trọn vẹn niềm tin của Quý Phụ huynh đã gửi gắm trong suốt 10 năm qua.

Với năng lực kế thừa từ hệ thống, Sakura Montessori hệ tiêu chuẩn sẽ mang tới cho các bạn nhỏ môi trường giáo dục Hiện đại, An toàn, Tôn trọng – Nơi các con trưởng thành Khỏe mạnh, Hạnh phúc và tự tin phát triển theo đúng nhịp độ tự nhiên.