Cơ sở mới khai trương vào quý I/2022 hứa hẹn mang đến cơ hội học tập chương trình Montessori chuẩn quốc tế với mức học phí dễ tiếp cận.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Sakura Montessori đã có 11 trường mầm non trải khắp toàn quốc. Sakura Montessori Lương Khánh Thiện, Hải Phòng là cơ sở thứ 12 của hệ thống – được kế thừa toàn bộ năng lực vận hành trường mầm non quốc tế đồng thời tối ưu nguồn lực để mang đến môi trường Montessori đáng tin cậy với mức học phí từ 4,5 triệu đồng một tháng.

Vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại

Dự án mới có tổng diện tích sàn xây dựng gần 1500m2 tại lô CC khu nhà ở106 Lương Khánh Thiện, con phố lớn nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Tại đây, các bạn nhỏ có thể tận hưởng môi trường học tập rộng rãi, trong lành, vừa thuận tiện cho việc đưa đón con của phụ huynh.

Trường sở hữu hệ thống phòng học Montessori hiện đại, nhiều ánh sáng tự nhiên cùng giáo cụ đa dạng được sắp xếp khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Sân chơi ngoài trời rộng rãi cho các bạn nhỏ thoải mái vận động, khám phá…

Cơ sở mới của Sakura Montessori tọa lạc tại lô CC khu nhà ở, 106 Lương Khánh Thiện, Hải Phòng.

Hệ thống bếp ăn một chiều hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ xử lý, chế biến và lưu trữ thực phẩm được khử trùng thường xuyên, đảm bảo vệ sinh. Thực đơn của trường được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, kết hợp từ nguyên liệu hữu cơ, thuận tự nhiên, mang đến cho các bạn nhỏ bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Chương trình học theo phương pháp giáo dục Montessori

Chương trình học tại Sakura Montessori theo triết lý của phương pháp giáo dục Montessori, kết hợp kinh nghiệm vận hành hệ thống trường để mang đến mức học phí dễ tiếp cận cho phụ huynh. Hệ Tiêu chuẩn tại cơ sở mới có mức học phí từ 4,5 triệu đồng.

Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế được chuẩn hóa, thiết kế phù hợp với nhịp độ và đặc điểm phát triển của trẻ em tại Việt Nam, với hệ thống bài học Montessori đa dạng, trải rộng các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, giác quan, toán học, ngôn ngữ, văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý), nghệ thuật cùng hệ thống giáo cụ đa dạng, giúp trẻ gia tăng khả năng thực hành, ghi nhận kiến thức đa lĩnh vực, vừa phát triển các kỹ năng vận động tinh – vận động thô, khả năng tự lập…

Hệ thống phòng học Montessori hiện đại, nhiều ánh sáng tự nhiên cùng giáo cụ đa dạng được sắp xếp khoa học.

Bên cạnh đó, cơ sở mới triển khai chương trình tiếng Anh chuẩn Common Core Mỹ. Mỗi tuần, học sinh sẽ tham gia bốn buổi tiếng Anh được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài. Nội dung học chú trọng rèn luyện cho các bạn nhỏ từ ngữ âm, ngữ điệu đến các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng phương pháp đổi mới, giàu tính tương tác như kể chuyện, thuyết trình, phỏng vấn, diễn kịch… Từ đó, trẻ sẽ được phát triển ngữ âm, mở rộng vốn từ, rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh trên cả 4 kỹ năng cơ bản cũng như tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ.

Bên cạnh các giờ hoạt động Montessori và tiếng Anh, học sinh có cơ hội nâng cao kỹ năng và hiểu biết sâu hơn ở nhiều lĩnh vực qua các giờ ngoại khóa, dã ngoại và dự án học tập hàng tháng theo chủ đề đa dạng.

Đội ngũ giáo viên chất lượng được đào tạo chuyên sâu

Sở hữu Viện nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế (RIEM) và Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm (ERPC), Sakura Montessori đã có 10 năm kinh nghiệm tuyển chọn và đào tạo giáo viên mầm non. Theo đó, 100% giáo viên Việt Nam của hệ thống cần đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non, giáo viên nước ngoài tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL/ TESOL.

Sakura Montessori đảm bảo tất cả giáo viên của cơ sở Lương Khánh Thiện được tham gia đầy đủ các khóa tập huấn, đào tạo trước và trong quá trình giảng dạy tại trường để có thể đáp ứng được tốt các kỹ năng sư phạm, chăm sóc trẻ.

Tất cả giáo viên đều được đào tạo trước và trong quá trình giảng dạy tại trường để có thể đáp ứng được tốt các kỹ năng sư phạm, chăm sóc trẻ.

Mầm non Sakura Montessori Lương Khánh Thiện dự kiến hoàn thiện và khai trương vào tháng 2/2022 với Hệ Tiêu chuẩn học phí từ 4,5 triệu đồng. Phụ huynh có thể đăng ký thông tin để nhận các thông tin về ưu đãi và tìm hiểu thêm về trường.

Trường Mầm non Sakura Montessori Lương Khánh Thiện
– Điện thoại: 022.5730.0015
– Địa chỉ: Lô CC khu nhà ở, 106 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
– Website: https://sakuramontessori.edu.vn/
– Facebook: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn


VnExpress https://vnexpress.net/sakura-montessori-ra-mat-du-an-moi-tai-hai-phong-4394836.html 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email