Trong bốn ngày tới đây, từ ngày 11/11 – 14/11/2019, chuyên gia cải tiến Quốc tế Mike Carnell và Charles de Vega thuộc tổ chức Carnell Holdings Inc (CHI) từ Mỹ sẽ sang làm việc trực tiếp và tư vấn cho toàn bộ hệ thống trường liên cấp Sakura Montessori – Gateway về vấn đề quản trị rủi ro và an toàn trường học. 

Dự án tư vấn về “Quản trị rủi ro và an toàn trường học” là dự án nằm trong định hướng chiến lược của hệ thống trường Gateway và trường Mầm non Sakura Montessori, nhằm nỗ lực hết mình trong việc nâng cao chất lượng và môi trường an toàn trường học tại các cơ sở trường trên toàn quốc. Dự án sẽ kéo dài từ 11/11 đến ngày 6/12/2019 với nhiều giai đoạn cùng các kế hoạch hành động khác nhau. 

Sakura Montessori cam kết mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, an toàn, giúp các con phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần
Trường Phổ thông Quốc tế Gateway Cầu Giấy mở cửa số 6 phục vụ đón, đưa học sinh đi xe bus – Một trong những cải tiến nằm đảm nâng cao chất lượng an toàn trường học

Dự án tư vấn “Quản trị rủi ro và an toàn trường học” được thực hiện bởi CHI – một tổ chức quốc tế và phát triển lớn mạnh trong các lĩnh vực đào tạo, giáo dục và tư vấn về sự cải tiến liên tục. Đây là tổ chức đến từ Mỹ, đứng đầu bởi ông Mike Carnell. Ông được coi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cải tiến liên tục và bền vững tại Mỹ, với rất nhiều thành tích và giải thưởng Six Sigma. Bên cạnh đó, dự án còn có sự tham gia của ông Charles – một doanh nhân trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ thông tin, công nghệ máy tính, phát triển kinh doanh và quản lý dự án. Với kinh nghiệm mở và quản lý một ngôi trường tư nhân mang tên KnlLE Center, chắc chắn chuyên gia Mike Carnell và Charles de Vega sẽ mang đến những chia sẻ hữu ích cho quá trình vận hành tại Sakura Montessori và Gateway. 

Theo đó, trong bốn ngày làm việc, các chuyên gia cải tiến sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế tại tất cả các cơ sở của hệ thống trường Gateway và Sakura Montessori. Dựa trên tình hình thực tiễn của từng cơ sở cũng như việc trò chuyện với đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ học thuật, sau đó đến đầu tháng 12, các chuyên gia sẽ đưa ra những đánh giá cũng như các giải pháp đào tạo các cán bộ phụ trách an toàn và an ninh tại cơ sở trường, từ đó kiến tạo nên một môi trường an toàn. 

Những thông tin tiếp theo về dự án tư vấn “Quản trị rủi ro và an toàn trường học” sẽ được ban điều hành nhà trường tiếp tục được cập nhật liên tục trên website.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email