Quý 4 năm 2021, Sakura Montessori Phạm Hùng sẽ chính thức khai trương và được kỳ vọng trở thành hình mẫu lý tưởng về ngôi trường Montessori chuẩn quốc tế cho các bạn nhỏ trong khu vực. Bên cạnh chương trình song ngữ quốc tế, đội ngũ giáo viên chính là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng giáo dục của trường. 

Sakura Montessori Phạm Hùng chuẩn bị sẵn sàng đội ngũ giáo viên Montessori, giáo viên mầm non và giáo viên bản ngữ với những yêu cầu khắt khe về chuyên môn, kỹ năng và phẩm chất.

Đảm bảo chất lượng đầu vào của đội ngũ giáo viên

Sở hữu Viện nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế (RIEM) và Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm, Sakura Montessori đã có 10 năm kinh nghiệm tuyển chọn và đào tạo giáo viên mầm non. 100% giáo viên Việt Nam cần đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành giáo dục Mầm non, giáo viên nước ngoài tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL/TESOL. 

giao vien sakura montessori

Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ mầm non, yêu trẻ, kiên nhẫn, và tôn trọng trẻ. 

Bên cạnh đó, kỹ năng giải quyết các tình huống sư phạm, kỹ năng quan sát và lên kế hoạch bài học là những điều giáo viên tại Sakura Montessori cần có

Chủ động nguồn lực giáo viên chất lượng

Kế thừa năng lực của Hệ thống trường, Sakura Montessori Phạm Hùng luôn chủ động nguồn lực đội ngũ giáo viên Montessori Quốc tế cũng như các môn khác. Theo đó, đội ngũ giáo viên tại cơ sở Phạm Hùng được chọn lọc từ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đang giảng dạy tại các cơ sở trong Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori trên địa bàn Hà Nội.

 

trường mầm non Sakura ươm mầm tài năng

Quy trình đào tạo giáo viên bài bản

Hệ thống Sakura Montessori hợp tác với các tổ chức Montessori uy tín như Trung tâm Giáo dục Montessori CME|NY, Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori MTP of Washington,… để tổ chức các khóa đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế lứa tuổi 0-3 và 3-6.

Hàng năm, dựa trên khung năng lực của từng vị trí, Viện Nghiên cứu và ứng dụng phương pháp giáo dục quốc tế (RIEM) phối hợp với Nhà trường tổ chức các hội thảo chuyên môn để nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên và cập nhật phương pháp giảng dạy mới hướng tới hiệu quả cao hơn. Việc đánh giá định kỳ giúp cơ sở trường đảm bảo đội ngũ giáo viên luôn đáp ứng được tốt các kỹ năng sư phạm, chăm sóc và tận tâm với trẻ.

Thêm vào đó, Ban Giám Hiệu cũng thường xuyên giám sát lớp học để hỗ trợ giáo viên vận hành và giúp đỡ ba mẹ, các con khi có những khó khăn cần được giải đáp.

Đồng thời, Sakura Montessori Phạm Hùng cũng đảm bảo các giáo viên của trường sẽ được tham gia đầy đủ các khóa tập huấn, đào tạo kỹ năng trước và trong quá trình giảng dạy tại trường. Cùng quy trình đào tạo chặt chẽ, 100% giáo viên Sakura Montessori Phạm Hùng được đào tạo Montessori chuyên sâu, thấm nhuần triết lý chung của phương pháp giáo dục Montessori, cách tổ chức lớp học Montessori 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email