Đầu năm 2022, Sakura Montessori Lương Khánh Thiện sẽ chính thức khai trương, hứa hẹn trở thành hình mẫu lý tưởng về ngôi trường Montessori với mức học phí dễ tiếp cận cho các bạn nhỏ trong khu vực. Bên cạnh chương trình Tiêu chuẩn, đội ngũ giáo viên đóng vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng giáo dục của trường . 

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực giáo viên chất lượng cao, sẵn sàng là người đồng hành trong hành trình phát triển của trẻ, giúp các bạn nhỏ phát triển tiềm năng sẵn có của bản thân.

Quy tụ đội ngũ giáo viên chuyên môn cao được chọn lọc từ Sakura Montessori Dương Kinh (Hải Phòng) – điểm trường sở hữu đội ngũ giáo viên kinh nghiệm gần 10 năm trong môi trường Montessori, am hiểu sâu sắc về phương pháp Montessori để áp dụng vào thực tế giảng dạy các bạn học sinh mỗi ngày.

Đảm bảo tiêu chí tuyển chọn giáo viên khắt khe của hệ thống

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện luôn đảm bảo trình độ giáo viên được kiểm định bởi các tổ chức uy tín theo yêu cầu của hệ thống Sakura Montessori. Theo đó, 100% giáo viên Việt Nam cần đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành giáo dục Mầm non, giáo viên nước ngoài tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TEFL/TESOL. Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ mầm non, yêu trẻ, kiên nhẫn, và tôn trọng trẻ. 

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện

Bên cạnh đó, kỹ năng giải quyết các tình huống sư phạm, kỹ năng quan sát và lên kế hoạch bài học là những điều giáo viên tại Sakura Montessori cần có.

Chủ động nguồn lực giáo viên kinh nghiệm

Là thành viên thứ 12 thuộc hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Sakura Montessori Lương Khánh Thiện không chỉ kế thừa năng lực vận hành ưu việt mà còn có thể chủ động về nguồn lực giáo viên chất lượng cao. Trường quy tụ đội ngũ giáo viên chuyên môn cao được chọn lọc từ Sakura Montessori Dương Kinh (Hải Phòng) – điểm trường sở hữu đội ngũ giáo viên kinh nghiệm gần 10 năm trong môi trường Montessori, am hiểu sâu sắc về phương pháp giáo dục Montessori để áp dụng vào thực tế giảng dạy các bạn học sinh mỗi ngày.

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện

Quy trình đào tạo giáo viên bài bản

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện còn phối hợp với Viện Nghiên cứu và ứng dụng phương pháp giáo dục quốc tế (RIEM) để lên chiến lược đào tạo đội ngũ giáo viên dựa trên khung năng lực của từng vị trí. Việc tổ chức đào tạo giáo viên bài bản hàng năm giúp các thầy, cô nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật phương pháp giảng dạy mới hướng tới hiệu quả cao hơn. 

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện

Đồng thời, Sakura Montessori Lương Khánh Thiện cũng đảm bảo các giáo viên của trường sẽ được tham gia đầy đủ các khóa tập huấn, đào tạo kỹ năng trước và trong quá trình giảng dạy tại trường, để luôn đáp ứng được tốt các kỹ năng sư phạm, chăm sóc và tận tâm với trẻ.

  • Sakura Montessori Lương Khánh Thiện dự kiến khai trương tháng 2/2022 với học phí chỉ từ 4.500.000đ /tháng.
  • Ba mẹ đăng ký ngay tại đây để giữ chỗ nhập học cho con nhé: https://tuyensinh.sakuramontessori.edu.vn/ra-mat-smislkt
  • Hotline: 022.5730.0015​​
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email