Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori luôn kiên định với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam, ra mắt thêm 2 ngôi trường mới tại Phạm Hùng và Tam Trinh (Hà Nội), đón hơn 500 học sinh mới, nâng tổng số học sinh trên toàn hệ thống lên gần 3000 học sinh.

Lấy chất lượng giáo dục làm tôn chỉ, khẳng định vị thế của Hệ thống Giáo dục Montessori hàng đầu tại Việt Nam

Trong suốt khoảng thời gian dịch bệnh, Việt Nam đã có rất nhiều cơ sở giáo dục mầm non phải tạm dừng hoạt động. Trong khi đó, nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ em trong giai đoạn từ 0-6 tuổi lại tăng cao mỗi ngày.

Đứng trước những khó khăn vì dịch bệnh, hệ thống Sakura Montessori vẫn không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với việc ra mắt 2 cơ sở mới tại Tam Trinh và Phạm Hùng. Điều này không chỉ thể hiện sự tăng trưởng vượt bậc của Sakura Montessori mà còn mở ra cơ hội cho hàng trăm bạn nhỏ tại Hà Nội được học tập theo phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế.

Sakura Montessori khai trương 2 cơ sở mới, đón hơn 500 học sinh nhập học ngay sau đại dịch - 1

Sakura Montessori Tam Trinh, một trong 2 cơ sở vừa mới khai trương

Theo bà Trần Thị Huyền, 1 trong 3 nhà sáng lập của Tập đoàn giáo dục Edufit: “Với định hướng đúng đắn và mục tiêu phát triển bền vững, lấy chất lượng giáo dục làm trọng tâm, chúng tôi vẫn kiên định với lộ trình đã đề ra, nhằm mang đến cho cộng đồng một môi trường giáo dục hiện đại, truyền cảm hứng sáng tạo, cá nhân hóa học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời cho các thế hệ học sinh mầm non Việt Nam. Chúng tôi tiếp tục duy trì và mở rộng hệ thống chuỗi trường mầm non Sakura Montessori ở các khu vực quận trung tâm, sẵn sàng về nguồn lực giáo viên, cơ sở vật chất… để đáp ứng nhu cầu tìm trường của phụ huynh sau dịch”.

Chỉ tính từ tháng 4 đến cuối tháng 5/2022, toàn hệ thống Sakura Montessori đã có hơn 1000 học sinh mới nhập học, hai cơ sở mới khai trương là Tam Trinh và Phạm Hùng cũng đón hàng trăm học sinh. Điều này càng khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng giáo dục Montessori của Sakura Montessori, ngôi trường được gần 6000 phụ huynh yêu mến, tin cậy.

Sakura Montessori khai trương 2 cơ sở mới, đón hơn 500 học sinh nhập học ngay sau đại dịch - 2

Sakura Montessori khai trương 2 cơ sở mới, đón hơn 500 học sinh nhập học ngay sau đại dịch - 3

Đã có hơn 500 học sinh nhập học mới tại 2 cơ sở Sakura Montessori Phạm Hùng và Tam Trinh

Trải qua một thập kỷ phát triển, từ một trường duy nhất với 23 học sinh, đến nay, hệ thống đã có gần 3000 học sinh, 6000 phụ huynh, hơn 400 giáo viên và 12 cơ sở trường ở 5 tình, thành phố gồm Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Thái Bình và TP. Hồ Chí Minh. Sự bứt phá ngoạn mục bất chấp những khó khăn của dịch bệnh chính là động lực để Sakura Montessori dần hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược đến năm 2026 – sở hữu 34 cơ sở với quy mô 10.000 học sinh.

Những bí mật giúp Sakura Montessori bứt phá mạnh mẽ

Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM). Với bề dày kinh nghiệm 11 năm, những triết lý giáo dục bền vững và phương pháp Montessori chuẩn quốc tế được Sakura Montessori áp dụng khoa học và bài bản, mang tới những trải nghiệm giáo dục toàn diện, giúp trẻ phát triển tối đa về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Sakura Montessori khai trương 2 cơ sở mới, đón hơn 500 học sinh nhập học ngay sau đại dịch - 4

Chương trình Montessori chuẩn quốc tế giúp phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ

Sakura Montessori đã kiến tạo môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, hỗ trợ sự phát triển tối đa tiềm năng sẵn có ở trẻ nhỏ. Ở đó, các con được tạo dựng nền móng vững chắc về kiến thức và kỹ năng, khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh vượt trội với chương trình Montessori chuẩn quốc tế, chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core hợp tác cùng Mount Vernon School – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ dành riêng cho trẻ mầm non… để chuẩn bị sẵn sàng cho những bậc học cao hơn trong tương lai.

Sakura Montessori khai trương 2 cơ sở mới, đón hơn 500 học sinh nhập học ngay sau đại dịch - 5

Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core dành riêng cho trẻ mầm non tại Sakura Montessori

Đặc biệt, Sakura Montessori cũng là hệ thống trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm (ERPC) để xây dựng và phát triển chương trình cũng như đồng bộ chất lượng giáo viên trên toàn hệ thống.

Bên cạnh sự thống nhất về triết lý giáo dục và chương trình học, Sakura Montessori còn tập trung đầu tư tối đa về cơ sở vật chất.

Hệ thống cơ sở của Sakura Montessori tích hợp hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, tối ưu hóa trải nghiệm cho trẻ nhỏ như: Phòng học, Phòng chức năng rộng rãi, Khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, Thư viện, Sân vườn, Nhà hát, Trường bơi… Đây là một trong những điểm mà phụ huynh tại Sakura Montessori đánh giá cao. Chị Tú Anh – phụ huynh có 2 con theo học tại Sakura Montessori cho biết: “Tôi đã chọn Sakura Montessori ngay từ lần đầu tới thăm trường. Điều tôi thích ở trường chính là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các cô giáo thì luôn quan tâm chăm sóc và yêu thương các con. Nhìn con hạnh phúc mỗi ngày đến trường là bố mẹ tin đã lựa chọn đúng. Khi bạn thứ 2 đến tuổi đi học, tôi liền chọn ngay Sakura Montessori mà không cần đắn đo suy nghĩ”.

Chính sự tin tưởng, kỳ vọng của ba mẹ cùng niềm vui, sự hào hứng mỗi ngày đến trường của các bạn nhỏ là động lực để đội ngũ lãnh đạo, thầy cô giáo trên toàn hệ thống Sakura Montessori cố gắng mỗi ngày nhằm mang đến cho các con một ngôi trường hạnh phúc, nơi các con được phát huy tối đa những tiềm năng sẵn có của bản thân.

Sakura Montessori đã khẳng định chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế bằng những con số đáng tự hào: ra mắt thêm 2 cơ sở, đón hơn 1000 học sinh mới nhập học trên toàn hệ thống… Những kinh nghiệm, sự quyết tâm cùng thành quả có được trong chặng đường hơn 10 năm qua sẽ giúp Sakura Montessori sớm hiện thực hóa mục tiêu của mình, đem đến những trải nghiệm giáo dục vươn tầm quốc tế cho các thế hệ học sinh Mầm non tại Việt Nam.

Để tìm hiểu Sakura Montessori và đăng ký trải nghiệm cùng con, ba mẹ có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

Theo Eva
https://eva.vn/giao-duc/sakura-montessori-khai-truong-2-co-so-moi-don-hon-500-hoc-sinh-nhap-hoc-ngay-sau-dai-dich-c252a520194.html

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email