Cùng với chương trình Montessori chuẩn Quốc tế, bắt đầu từ năm học 2021-2022, hệ thống Sakura Montessori sẽ chính thức hợp tác với Trường Mount Vernon – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ, tiên phong phát triển chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core cho các hệ Song ngữ Plus và Quốc tế, mang đến cho Học sinh của Sakura Montessori một chương trình Tiếng Anh đổi mới, sáng tạo và hiệu quả, giúp các con phát triển các kỹ năng và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên, linh hoạt.

Với kinh nghiệm trong việc xây dựng chương trình và tư vấn đào tạo cho gần 200 trường học trên toàn thế giới, đối tác Mount Vernon tại Mỹ sẽ đồng hành cùng Sakura Montessori xây dựng và hoàn thiện khung chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core, với các đặc điểm nổi bật sau:

• Thời lượng học Tiếng Anh lên đến 5 buổi/ tuần cùng 100% giáo viên bản ngữ. Mỗi buổi học kéo dài 120 phút, chia theo từng nhóm tuổi.
  • Nguồn học liệu uy tín, đa dạng
  • Nội dung chương trình được nghiên cứu chuyên biệt dựa trên các đặc điểm về tâm sinh lý và năng lực theo từng độ tuổi khác nhau của Học sinh.
  • Nội dung từng bài học đa dạng, tích hợp cùng các hoạt động dự án nhỏ như đóng kịch, biểu diễn rối tay, làm đồ thủ công…, giúp các bạn nhỏ có cơ hội thể hiện sự tự tin cũng như khả năng sử dụng Tiếng Anh linh hoạt của mình.
  • Đội ngũ Giáo viên bản ngữ được đào tạo bài bản về chương trình và phương pháp giảng dạy, linh hoạt trong quá trình xây dựng bài học, đáp ứng các mục tiêu học tập và phù hợp với từng nhóm Học sinh trên toàn hệ thống.

Việc xây dựng mục tiêu cần đạt được cho từng nhóm tuổi theo các nội dung đa dạng về ngữ âm, từ vựng, cấu trúc, kỹ năng đọc và viết khi hợp tác cùng Trường Mount Vernon sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn nhỏ tại Sakura Montessori phát huy tối đa năng lực sử dụng tiếng Anh của mình trong 6 năm đầu đời và chuẩn bị hành trang, sẵn sàng hội nhập quốc tế trong tương lai.