Gác lại thời khóa biểu, gác lại những giờ học Montessori và hoạt động thường ngày, những ngày qua, cô và trò Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh dành nhiều hơn thời gian bên nhau để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui, buồn của suốt những năm các con gắn bó. Đây cũng là thời điểm rất đẹp để các cô giúp các con phát triển cảm xúc, tình cảm của mình, hướng các con, giúp các con biết quan tâm, biết chia sẻ và đặc biệt là trở thành một đứa trẻ sống tình cảm, biết yêu thương, biết nhớ nhung, biết ơn, biết chia sẻ, biết nuối tiếc và đặc biệt là biết phấn đấu vươn lên trong học tập.

Từ trái sang, Minh Quân – Minh Quân (Mon) lớp Flamingo – An Phương lớp Blue Jay – Cao Sang lớp Flamingo.

Trong những khoảnh khắc đầy yêu thương và cảm động của buổi lễ tốt nghiệp năm học 2019-2020 của trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh vào sáng 13/06, các con đã được vui, cười, được khoác lên người bộ đồ tốt nghiệp, được gặp lại bạn bè, các thầy, cô giáo – những những người đã cùng gắn bó với các con trong suốt quãng thời gian học tập trong 06 năm đầu đời.

Những tiếng cười giòn tan khi “mình” xuất hiện trong phim tốt nghiệp.

Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học, giờ đây các con đã xa mái trường mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh thân yêu. Các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con cũng vẫn ngoan ngoãn, lễ phép mang tất cả những điều hay lẽ phải mà các cô đã dạy dỗ các con để thể hiện với mọi người rằng: Các con là những em bé ngoan vững vàng bước vào ngưỡng cửa đầu tiên là ngôi trường tiểu học.

Mời Quý phụ huynh xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con tại buổi lễ tốt nghiệp năm học 2019-2020 của Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh:

Ngọc Thạnh

0/5 (0 Reviews)