Được sự đồng thuận và ủng hộ từ Quý Phụ huynh, Chiều 23/4/2020, Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh đã trao 01 tấn gạo (12 triệu đồng) cho UBND phường Bình Trưng Đông, Quận 2, nhằm chia sẻ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tại UBND buổi tiếp nhận gạo, thay mặt Đảng uỷ, Chính quyền và Nhân dân phường Bình Trưng Đông, ông Phạm Văn Lành – Chủ tịch UBND phường bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến tập thể Phụ huynh, Cán bộ nhân viên, giáo viên trường Mầm non Sakura Montessori International School đã ủng hộ, chia sẻ khó khăn với người dân trên địa bàn phường. Chủ tịch UBND phường Bình Trưng Đông cam kết sẽ sử dụng số gạo đúng với mục đích giúp đỡ cho người dân khó khăn trên địa bàn.

Được biết, bắt đầu từ ngày 24/4, người dân trên địa bàn phường Bình Trưng Đông gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 có thể đến UBND phường để nhận hỗ trợ một phần quà gồm gạo, trứng, muối, đường, v.v…

Số tiền 12 triệu mua 01 tấn gạo được trích từ nguồn quỹ từ thiện thu được tại sự kiện Hội Xuân, tháng 1/2020. Trước khi sử dụng số tiền trên, nhà trường đã gọi điện thoại trao đổi với đại diện phụ huynh các lớp và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ từ phụ huynh. Từ đó triển khai thực hiện.

Ngọc Thạnh

0/5 (0 Reviews)