Vào một ngày thu năm 2011, hành trình gieo mầm cho những em bé hạnh phúc của Sakura Montessori chính thức bắt đầu.

Các con chính là thế hệ học sinh đầu tiên của Nhà trường, cùng thầy cô viết lên những khoảnh khắc tuổi thơ thật đẹp dưới mái nhà Sakura Montessori thân thương.

Suốt 10 năm qua, chứng kiến sự khôn lớn, trưởng thành đầy tự tin của các con, thầy cô vô cùng hạnh phúc và tự hào. Ở bất cứ môi trường học tập nào, các con luôn là những học sinh độc lập, giàu tình yêu thương và yêu thích việc học. Cảm ơn các con đã là một phần cuộc sống của các thầy cô và của Sakura Montessori.

Xin dành sự biết ơn chân thành nhất tới các Ba Mẹ – những người đã đồng hành và tin tưởng trao cho Sakura Montessori cơ hội được chăm sóc và làm bạn cùng các con trong những năm tháng đầu đời của các bạn nhỏ.

Một thập kỉ mới trong hành trình dõi theo những em bé hạnh phúc của Sakura Montessori chính thức bắt đầu. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý Phụ huynh cùng các con thân yêu đã và đang đồng hành cùng nhà trường trên con đường hiện thực hóa sứ mệnh giáo dục thiêng liêng.

Kính chúc Ba Mẹ và các con thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.