Với sự tham gia của gần 300 bạn nhỏ cùng đông đảo các bậc phụ huynh của hai cơ sở Trường Mầm non Sakura Montessori Lê Hồng Phong và Trường Mầm non Sakura Montessori Dương Kinh (Hải Phòng), sự Đại hội Thể thao 2019 thực sự đã mang đến không khí tưng bừng, náo nhiệt. 

Các con hào hứng với màn đồng diễn khởi động khai mạc Đại hội Thể thao

Đại hội Thể thao là sự kiện thường niên được tổ chức 2 năm một lần. Đây cũng là một ngày hội được các bạn nhỏ chờ đợi và yêu thích trong năm học 2019-2020 này. Cùng tinh thần “One family, one spirit, one dream” – “Một gia đình, một tinh thần, một giấc mơ”, sáng ngày 16/11/2019 tại sân bóng Sakura Montessori Dương Kinh (Hải Phòng), sự kiện Đại hội Thể thao đã chính thức diễn ra.

Đây thực sự là một sân chơi bổ ích để các con tăng cường sự phát triển thể chất và tạo nên những kí ức tuổi thơ đẹp bên thầy cô và bạn bè.

Ngay từ đầu giờ sáng, cả sân vận động như chìm trong không khí sôi động của một ngày hội Thể thao. Các SMISer đã có một màn trình vô cùng diễn ấn tượng với nhiều trò chơi vận động thú vị và các hoạt động vui chơi bổ ích, kết nối ba mẹ và các con. Bạn nào cũng cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua những chướng ngại vật và thử thách của ngày hội. 

Và ba mẹ có biết, để chuẩn bị cho kỳ Đại hội Thể thao năm nay, trong suốt thời gian qua, các con và thầy cô đã tập luyện hết mình những động tác, bài tập biểu diễn… trong giờ học Thể chất JACPA.  Mỗi tuần 1 giờ tập luyện, mỗi ngày 30 phút rèn luyện liên tục chuẩn bị cho phần biểu diễn, đó là gần 2 tháng nỗ lực chuẩn bị của các SMISer Hải Phòng với mong muốn mang đến một ngày hội Thể thao tràn đầy năng lượng.

SMISers thích thú với những trải nghiệm vận động tại ngày hội

Để rồi, giai điệu Quốc ca được các con cất lên cùng sự tự hào khôn xiết về một tinh thần mạnh mẽ, bất khuất của các dân tộc. Các con đã và đang cùng chung nhịp đập khi cả đại gia đình Sakura Montessori Hải Phòng cùng nhảy một điệu nhảy. Và còn cả những cảm giác hạnh phúc, vỡ oà khi cùng nhau vượt qua chặng đường vận động liên hoàn với các động tác, kỹ thuật JACPA để giành được những tấm huy chương trên bục vinh quang.

Với các con, có lẽ, đó chính là những kí ức thật đẹp, thật tự hào vì sự chiến thắng bản thân, nỗ lực không ngừng nghỉ dẫu gặp nhiều khó khăn. Cho nên, qua Đại hội Thể thao, các con vừa phát triển những kỹ năng vận động vừa rèn luyện sức bền cùng những kỹ năng mềm như giao tiếp, sự kiên trì… 

Đặc biệt, Đại hội Thể thao còn là để ba mẹ và thầy cô cùng ngồi lại nhìn ngắm sự trưởng thành của các con qua từng hoạt động thể chất. Thầy cô và ba mẹ tận mắt nhìn thấy các con dũng cảm vượt qua tất cả và tấm huy chương là minh chứng cho mọi nỗ lực của các con. Điều đó khiến ba mẹ và thầy cô tự hào và hạnh phúc biết bao. 

Ba mẹ tham gia trò chơi cùng con

Cảm ơn các con đã tiếp thêm cho các cô nguồn động lực to lớn. Cảm ơn ba mẹ đã luôn nhiệt tình đồng hành cùng Sakura Montessori Hải Phòng trong các sự kiện.Mong rằng tinh thần thể thao của các con sẽ luôn tràn đầy dưới mái nhà Sakura Montessori Hải Phòng thân thương.

Ba mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong Đại hội Thể thao năm nay nhé! 

Ba mẹ cùng tham gia các trò chơi thú vị tại Đại hội Thể thao

Cùng lưu lại những kỷ niệm đẹp bên thầy cô, bạn bè
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email