Nhằm tạo sân chơi để các bạn nhỏ thể hiện năng khiếu, khơi dậy tiềm năng sẵn có và phát triển sở thích của trẻ cũng như mở ra cơ hội giao lưu, chia sẻ, gắn kết Quý Phụ huynh và nhà trường, Trường mầm non Sakura Montessori khu vực Hải Phòng phát động cuộc thi “SAKURA IDOL” với chủ đề “Tài năng SMISers tỏa sáng”. Cuộc thi sẽ là dịp đặc biệt để ba mẹ và các bạn nhỏ Sakura Montessori cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu, hài hước hay sự trưởng thành của mỗi bạn….

Nhà trường xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và các bạn nhỏ hướng dẫn dự thi và thể lệ cuộc thi “SAKURA IDOL” như sau:

1. Đối tượng dự thi

Toàn thể học sinh tại hai cơ sở Trường Mầm non Sakura Lê Hồng Phong và Sakura Dương Kinh

2. Thời gian thi:

– Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 20 đến hết ngày 30/12/2019
– Thời gian bình chọn dự thi: Từ ngày 20 đến hết ngày 30/12/2019
– Công bố kết quả: Ngày 31/12/2019
– Thời gian trao thưởng: Ngày 2/1/2020

3. Cách thức và quy định về tác phẩm dự thi

Bước 1: Quý phụ huynh ghi lại một đoạn video (có độ dài tối đa 2 phút) của con thể hiện một ca khúc/bài nhảy/bài múa/phần trình diễn thời trang tự chọn.
Bước 2: Quý phụ huynh gửi video dự thi về địa chỉ email sakuraidol2019@gmail.com. Ban tổ chức sau khi nhận được bài dự thi sẽ đăng tải trên trang fanpage Sakura Montessori Hải Phòng.

4. Một số lưu ý nội dung dự thi

Quy định về video dự thi:

Phải đảm bảo chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nào nào do Trường mầm non Sakura và các đơn vị khác tổ chức;
Nội dung hình ảnh dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.

Quy định về lời bình cho video:

– Đối với ngôn ngữ Tiếng Việt: có dấu, không viết tắt, không sử dụng từ lóng.
– Đối với Tiếng Anh: không viết tắt, không sử dụng từ lóng.
– Giới hạn lời bình: Tối đa 250 từ;
– Không sao chép bất kỳ nội dung tác phẩm nào từng được công bố.

Cách thức gửi bài thi:

Quý phụ huynh gửi video dự thi về địa chỉ email sakuraidol2019@gmail.com
Chú ý: Video không qua chỉnh sửa bởi bất kỳ ứng dụng nào
Tiêu đề theo cú pháp: <Họ tên bé>_< Lớp đang học>
Ví dụ: Nguyễn Mai Anh_Lớp Apple

5. Tiêu chí đánh giá và tính điểm

Các bài dự thi được đăng tải trên fanpage chính thức của trường và được đánh giá chấm giải theo các tiêu chí sau:

– Thể hiện được rõ nét chủ đề dự thi;
– Lời bình hay và phù hợp với video;
– Số lượng bình chọn của khán giả.

Kết quả của các bài dự thi dựa trên kết quả số lượng LIKE trên fanpage trường.

Cách thức tính điểm:

– Kêu gọi bạn bè, người thân like fanpage:
– Kêu gọi bạn bè, người thân LIKE video dự thi hợp lệ (đã được đăng tải trên fanpage của trường). Mỗi lượt LIKE tương đương với 1 điểm
– Thời gian bắt đầu tính điểm là khi video bắt đầu được đăng tải trên fanpage của trường.
– Trong trường hợp các bài thi có cùng số điểm, ban tổ chức sẽ căn cứ vào số lượt share của bài dự thi để xếp hạng.

6. Cơ cấu giải thưởng

• 01 Học bổng Idol trị giá 1.000.000 đồng và một bộ quà tặng trị giá 500.000 đồng gồm 01 bình giữ nhiệt Sakura, 01 gấu bông Sakura, 01 sổ tập tô Sakura, 01 hộp màu Sakura.
  • 02 Học bổng tài năng trị giá 500.000 đồng và một bộ quà tặng trị giá 500.000 đồng gồm 01 bình giữ nhiệt Sakura, 01 gấu bông Sakura, 01 sổ tập tô Sakura, 01 hộp màu Sakura.
  • 02 Giải tích cực gồm một bộ quà tặng trị giá 500.000 đồng gồm 01 bình giữ nhiệt Sakura, 01 gấu bông Sakura, 01 sổ tập tô Sakura, 01 hộp màu Sakura.

7. Quyền và trách nhiệm của Ban Tổ chức (BTC)

– BTC có toàn quyền bỏ quyền tham gia của những video có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người tham dự đăng video có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.

– BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của người tham dự trong phạm vi cuộc thi mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

– BTC có toàn quyền loại bỏ người tham dự ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham dự đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

– Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trên fanpage của nhà trường.

– BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham dự cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa BTC và thí sinh.

8. Quy định chung

Người gửi video dự thi cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người gửi ảnh dự thi phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp ảnh dự thi, BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của ảnh dự thi.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

9. Thông tin liên hệ hoặc hỏi/đáp

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ lễ tân cơ sở hoặc liên hệ số điện thoại 0963.233.933/ 0963.433.933 để được giải đáp thắc mắc.

Hãy cùng các con tạo nên những khoảnh khắc tỏa sáng đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ tươi đẹp ba mẹ nhé!