Sakura Montessori Dương Kinh – Hải Phòng ngày càng khẳng định sự đẳng cấp của mình với nhiều yếu tố khác biệt, khiến nhiều Phụ huynh phải trầm trồ cảm thán. 

Chương trình học có tính Quốc tế cao

Tiếp tục kế thừa và phát huy những tinh hoa giáo dục của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori, Sakura Dương Kinh phát triển chương trình học hiện đại, bắt kịp các xu hướng giáo dục quốc tế. 

Chương trình Montessori đúng chuẩn triết lý giáo dục của Tiến sĩ, bác sĩ, nhà giáo dục Maria Montessori với các lĩnh vực Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý) và Nghệ thuật; giúp con mở rộng kiến thức học thuật và phát triển các kĩ năng sống như tự lập, tính kỉ luật, tinh thần hợp tác…

Mỗi giờ học tại Sakura Montessori Dương Kinh – Hải Phòng luôn mang tới cho các bạn nhỏ những cơ hội khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau

Sakura Dương Kinh áp dụng chương trình Tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh linh hoạt cho trẻ. 

Giờ học tiếng Anh vui nhộn, thú vị với giáo viên bản ngữ

Trường cũng là đơn vị duy nhất tại Hải Phòng giảng dạy chương trình Thể chất JACPA do Công ty ASC ký kết với Tập đoàn JACPA (Nhật Bản) cung cấp độc quyền, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và kĩ năng. 

Chương trình Aqua-Tots hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots – Hoa Kỳ, hỗ trợ trẻ phát triển các kĩ năng sinh tồn trong nước, nâng cao sức khỏe, độ bền…

Tại Sakura Montessori Dương Kinh, các con được phát triển thể chất toàn diện với nhiều môn học khác nhau

Ngoài ra, chương trình Âm nhạc Echo Music bồi dưỡng kiến thức Âm nhạc theo nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ với đặc điểm học nhạc thông qua giác quan, bộ gõ cơ thể và các mô phỏng.

Chương trình Văn hóa Nhật lấy cảm hứng từ đất nước, con người Nhật Bản, mang đến cho trẻ cơ hội phát triển các kỹ năng sống, cách ứng xử xã hội…

Với chương trình học chất lượng, Sakura Montessori Dương Kinh giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần và hình thành kỹ năng tốt để hội nhập toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Quốc tế

Sakura Montessori Dương Kinh sở hữu đội ngũ giáo viên Montessori Quốc tế được đào tạo bài bản từ những khóa học Montessori chuyên sâu do Hệ thống liên kết với các tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới như Trung tâm Giáo dục Montessori Hoa Kỳ (CME|NY), Hiệp hội phát triển Montessori quốc tế (IAPM), Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS)… tổ chức. Từ đó, nhà trường chủ động về nguồn lực giáo viên Quốc tế, sẵn sàng mang tới sự phát triển toàn diện cho trẻ. 

100% giáo viên Tiếng Anh là người bản ngữ, có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường giáo dục Quốc tế, đạt các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL/TEFL…

Đội ngũ giáo viên bơi Aqua-Tots đều có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ, bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo quốc tế để được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy; đồng thời nhận được chứng chỉ HLV bơi lội từ Aqua-Tots Mỹ trước khi dạy những giờ học đầu tiên. 

Đội ngũ giáo viên thể chất JACPA tại Sakura Dương Kinh cũng trải qua các khóa đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn của chương trình JACPA về kỹ thuật, cách thức giảng dạy bởi Công ty Thể chất Nhật Bản JACPA. 

Đội ngũ giáo viên cũng thường xuyên được tham gia các khóa đáo tạo nhằm nâng cao chuyên môn, kỹ năng do các chuyên gia trong nước và quốc tế giảng dạy

Sỡ hữu Viện Nghiên cứu và Ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế, hàng năm, nhà trường cũng tăng cường tổ chức các khóa học, workshop… giúp giáo viên nâng cao chuyên môn, kĩ năng để ứng dụng hiệu quả trong giảng dạy. 

Hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, an toàn và sẵn sàng

Sakura Montessori Dương Kinh là một trong số ít những ngôi trường tại Hải Phòng ghi điểm trọn vẹn bởi cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế. 

Trường được xây dựng với quy mô diện tích 3000 m2, đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của công trình chuẩn xanh EDGE như sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, toàn bộ hệ thống vòi tắm, vòi rửa tay có lưu lượng thấp, bồn cầu xả kép và bồn tiểu tiết kiệm nước…; tăng độ phủ của cây xanh ở các mảng sân lớn, hành lang lớp học… Từ đó, tạo nên một công trình trường học chuẩn xanh EDGE mới mẻ, hiện đại. 

14 phòng học chuẩn Montessori trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan, được sắp xếp khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ. 

Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các giáo cụ thu hút, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ

Hệ thống phòng học chức năng như phòng Âm nhạc, phòng Khéo tay, Thư viện, phòng Thể chất JACPA… có thiết kế linh hoạt, tạo ra không gian thân thiện để trẻ tự do trải nghiệm. 

Phòng Khéo tay là nơi các con thỏa sức sáng tạo
Phòng học Âm nhạc chuyên biệt, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị học tập
Thư viện được bày trí đẹp mắt với những đầu sắc ấn tượng dành cho thiếu nhi

Khu vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi sinh động và cây xanh luôn là khu vực thu hút và mời gọi trẻ trải nghiệm. 

Khu vui chơi ngoài trời bắt mắt với nhiều trò chơi thú vị

Đặc biệt, Sakura Dương Kinh cũng là Trường Mầm non đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng sở hữu bể bơi bốn mùa Aqua-Tots theo tiêu chuẩn của ngành bơi lội Hoa Kì. Khu vực bể bơi trong nhà có diện tích lên tới 750m2, giáo cụ hiện đại và an toàn được nhập khẩu từ Mỹ, hệ thống tiện ích đa dạng… Đây sẽ là nơi SMISers vui học kĩ năng sinh tồn từ chương trình bơi Aqua-Tots độc quyền tại Sakura Montessori. 

Phòng học Thể chất JACPA rộng khoảng 87m2, thoáng mát với đầy đủ các giáo cụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Ngoài ra, trường cũng có một số các tiện ích nổi bật khác như nhà đa năng có sức chứa hơn 500 người và sân bóng nhân tạo có diện tích lên tới 1000 m2 với khán đài sức chứa 300 người. 

Nhà đa năng rộng rãi, thông thoáng
Sân bóng rộng với khán đài sức chứa 300 người, khoảng 180m2, nền sân được thiết kế đặc biệt với lớp cao su, giảm lực va đập và an toàn cho trẻ

Cùng những điểm nổi trội trên, ngôi trường đẳng cấp Sakura Montessori Dương Kinh xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng của các bậc Phụ huynh dành cho con yêu trong giai đoạn Mầm non.

0/5 (0 Reviews)