Vậy là một mùa xuân mới lại về, khép lại năm 2021 với thật nhiều biến động nhưng cũng nhiều điều đáng nhớ đối với hệ thống Sakura Montessori.

2021 – Một năm mà các Thầy/Cô, các bậc Phụ huynh và các bạn Học sinh đã cùng sát cánh bên nhau, cùng nhau đi qua những khó khăn, thử thách của đại dịch Covid – 19 với sự lạc quan, tràn đầy hứng khởi.

2021 – Một năm đánh dấu hành trình 10 năm dõi theo những em bé hạnh phúc đầy tự hào của Sakura Montessori. Cột mốc đáng nhớ đó đã trở thành nguồn động lực lớn lao, truyền cảm hứng cho các thế hệ con người Sakura Montessori để tiếp tục đồng hành cùng nhau, sải bước trên con đường hiện thực hóa sứ mệnh giáo dục thiêng liêng “nuôi dạy những em bé hạnh phúc”.

2021 – Một năm mang tới cơ hội hoàn thiện và phát triển hệ thống Sakura Montessori với sự đầu tư mạnh mẽ về chương trình học, cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giáo viên, mở rộng thêm các dự án trường học mới hiện đại, đẳng cấp quốc tế trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam…

2021 – Một năm đặc biệt ghi dấu những trải nghiệm thú vị, những hoạt động, sự kiện bùng nổ cảm xúc. Dù không được đến trường, nhưng qua các buổi gặp gỡ qua zoom, các hoạt động, sự kiện tương tác mà nhà trường phát động, các con vẫn được thỏa sức học tập, vui chơi, rèn luyện các kỹ năng sống như sự tự lập, tự học, hợp tác linh hoạt…

Khép lại chặng đường 2021, chúng ta đã cùng nhau đi qua một năm đầy tự hào. Sakura Montessori cảm thấy vô cùng hãnh diện và hào hứng khi được đồng hành cùng ba mẹ, thầy cô và các con yêu, tạo nên những ký ức ngọt ngào, hạnh phúc. Chúng tôi biết ơn sự tin yêu, ủng hộ của quý vị – Đó là nguồn động lực to lớn, truyền cảm hứng vun đắp môi trường giáo dục tốt nhất, hỗ trợ sự thành công ở mỗi bạn nhỏ cho Nhà trường mỗi ngày. 

1. Hành trình 10 năm dõi theo những em bé hạnh phúc 

Trường Mầm non Sakura Montessori chính thức thành lập từ năm 2011, với sứ mệnh hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục Montessori chuẩn quốc tế, nhằm khơi dậy tiềm năng sẵn có, giúp trẻ thành công trong tương lai. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Sakura Montessori đã có 5500 học sinh nhập học trên toàn hệ thống, phát triển 12 cơ sở tại 5 tỉnh thành khắp cả nước và có tới 700 giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. 

Nhìn lại chặng đường dài đã đi qua, chúng tôi cảm thấy tự hào và hãnh diện khi trở thành hệ thống trường Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam – nơi Phụ huynh tìm đến, Học sinh yêu thích và nhân viên tự hào. Trong tương lai, Nhà trường sẽ tiếp tục mở thêm nhiều điểm trường để mang tới cơ hội trải nghiệm học tập toàn diện cho các thế hệ học sinh mầm non tại Việt Nam. 

2. Hợp tác chiến lược với Mount Vernon School – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ xây dựng chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core dành riêng cho trẻ mầm non 

Năm 2021, Hệ thống Sakura Montessori chính thức hợp tác với Mount Vernon School – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ xây dựng chương trình tiếng Anh theo chuẩn Common Core dành riêng cho trẻ mầm non. 

Với chương trình học mới lạ và thú vị, Học sinh Sakura Montessori được thiết lập một lộ trình học tập tiếng Anh hiệu quả theo độ tuổi cùng các mục tiêu rõ ràng. Đặc biệt, những bài học đa dạng, phong phú, kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo càng lôi cuốn đắm chìm trong thế giới ngôn ngữ mỗi ngày. Nhờ vậy, trẻ được phát triển tối đa về ngữ âm, từ vựng, cấu trúc, các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và khả năng phản xạ tiếng Anh tự tin như người bản xứ. 

3. Chào đón những mảnh ghép mới 

Khai trương ngôi trường “trong mơ” Sakura Montessori Tây Hồ Tây 

Tháng 3/2021, Sakura Montessori Tây Hồ Tây chính thức khai trương, chào đón những bạn nhỏ đầu tiên đến học tập và trải nghiệm. 

Không chỉ cung cấp chương trình học phong phú, đa dạng, Sakura Montessori Tây Hồ Tây còn mang tới một không gian học tập đẳng cấp quốc tế trong khuôn viên hệ thống Trường Phổ thông liên cấp Dewey, với hệ thống lớp học Montessori chuẩn quốc tế, phòng chức năng trang bị các thiết bị hiện đại, hệ thống tiện ích phong phú như bể bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, vườn thực vật xanh mát, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh… 

Ra mắt Hệ Tiêu chuẩn: Kế thừa tinh hoa – Trọn vẹn niềm tin 

Từ năm 2021, Sakura Montessori chính thức ra mắt Hệ Tiêu chuẩn. Với mức học phí chỉ từ 4.500.000 VNĐ, Hệ Tiêu chuẩn mở ra cơ hội học tập, trải nghiệm môi trường Montessori chuẩn quốc tế cho các bạn nhỏ, đáp ứng nhu cầu tìm trường cho con của các gia đình có mức thu nhập trung bình. 

Khởi động 3 dự án trường học mới

Trong năm 2021, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori khởi động 3 dự án trường học mới, bao gồm: Sakura Montessori Tam Trinh, Sakura Montessori Phạm Hùng, Sakura Montessori Lương Khánh Thiện. Những mảnh ghép mới của Sakura Montessori đều được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp, chất lượng chương trình, đội ngũ giáo viên. Từ đó, tạo nên môi trường học tập lý tưởng, thúc đẩy sự phát triển tối đa ở trẻ nhỏ. 

4. Mùa tốt nghiệp 2020 – 2021 đặc biệt, lắng đọng cảm xúc 

Không có sân khấu lung linh ánh đèn, không sôi động, hoành tráng… mùa tốt nghiệp năm học 2020-2021 của các bạn nhỏ cuối cấp lắng đọng cảm xúc hơn bao giờ hết, với những bất ngờ ngọt ngào mà các thầy cô giáo trên toàn hệ thống Sakura Montessori mang tới. Ngay trong chính ngôi nhà thân thương của các con, các thầy cô giáo đã trao con món quà đặc biệt, bộ áo cử nhân, những chiếc mũ tốt nghiệp nhỏ xinh kèm bức thư tay, cuốn album ảnh kỷ niệm… 

Những cảm xúc nghẹn ngào, lưu luyến, ngạc nhiên của các em nhỏ, tình cảm trân trọng và tự hào của ba mẹ… tất cả vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của các thầy cô trong mùa Tốt nghiệp đặc biệt nhất từ trước đến nay tại Sakura Montessori.

5. Ra mắt Music Video “Học ở trường thích hơn ở nhà” 

Với mong muốn lan tỏa những nguồn năng lực tích cực, truyền cảm hứng khám phá thế giới cho các bạn nhỏ mầm non và niềm tin về một ngày mai tươi sáng cho cộng đồng giáo dục mầm non, Sakura Montessori chính thức ra mắt Music Video “Học ở trường thích hơn ở nhà”. 


MV được thực hiện bởi Học sinh, Giáo viên và Phụ huynh Sakura Montessori, lấy bối cảnh trường lớp thân thuộc với các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích và thú vị. Giai điệu vui nhộn, nhí nhảnh của bài hát cùng sự lí lắc đáng yêu của các bạn nhỏ… đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn Học sinh, Phụ huynh, Giáo viên trên toàn quốc giữa những bất ổn của đại dịch Covid. 

Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Sakura Montessori kính chúc Quý Phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn nhỏ một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, vạn sự như ý. 

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email