Thích thú, hào hứng, say mê tìm hiểu… chính là những cảm nhận của các bạn nhỏ và Quý Phụ huynh khi tham gia hội thảo trải nghiệm do Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm tổ chức trong tháng 7.

Vừa qua, hai sự kiện hội thảo trải nghiệm “Khai thác tiềm năng trong trẻ” (ngày 19/7/2020) và “Ra mắt Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm” (ngày 26/7/2020) đã chính thức diễn ra nhằm mang tới cơ hội tìm hiểu về nhà trường và trải nghiệm học tập tại trường cho học sinh và phụ huynh trên địa bàn. Sự kiện đã thu hút đông đảo các ba mẹ và các con tham dự. 

Đến với sự kiện, ba mẹ và các con không chỉ được tham quan cơ sở vật chất của trường mà còn được tìm hiểu về các chương trình học tại Ikids Montessori Nam Từ Liêm cũng như được giải đáp thắc mắc về nhà trường qua phần chia sẻ của cô Nguyễn Hương Giang – Hiệu trưởng Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm. 

Cô Nguyễn Hương Giang – Hiệu trưởng Trường Mầm non Ikids Montessori chia sẻ tại hội thảo

Đặc biệt, tại hội thảo, các con cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm học tập thú vị như. Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo Montessori, các con đã có mặt tại các lớp học Montessori chuẩn Quốc tế, thực hành các hoạt động Montessori ở đa dạng lĩnh vực như: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa. Tuy lúc đầu các con vẫn có cảm giác lạ lẫm, rụt rè nhưng chỉ một lúc sau, với sự mời gọi của cô giáo, các con đã nhanh chóng làm quen với các cô và các bạn, khiến cho không khí lớp học trở nên vui vẻ, sôi động hơn.

Các con đã sẵn sàng, chủ động lựa chọn giáo cụ học tập và tham gia các hoạt động trong lớp học. Điều này giúp kích thích tối đa tính chủ động, sự tự tin, và phát triển khả năng tư duy, sáng tạo trong trẻ.

Đặc biệt, trong hoạt động Circle Time mới lạ, các con và ba mẹ cùng được hòa vào không khí lớp học, “cuốn” theo nhịp hoạt động dưới sự dẫn dắt của giáo viên.

Sự hào hứng, thích thú hiện rõ trên gương mặt các con và ba mẹ. Nhiều phụ huynh Hà Nội bày tỏ sự ấn tượng trước cơ sở vật chất, cách giáo viên Montessori của trường làm việc với trẻ và mời gọi trẻ tham gia vào các hoạt động tại lớp học.

Thông qua sự kiện, Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm hi vọng có thể kết nối ba mẹ, các con với nhà trường, vừa giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về chương trình giáo dục Montessori của trường vừa để các bé có thêm một trải nghiệm ý nghĩa trong mỗi dịp cuối tuần. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh dễ thương và vô cùng đáng yêu của các con trong sự kiện vừa rồi nhé!

Dự kiến, Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm sẽ chính thức mở cửa đón trẻ vào ngày 10/8/2020 sắp tới. Và ba mẹ đừng quên theo dõi fanpage của Ikids Montessori Nam Từ Liêm để cập nhật những sự kiện bổ ích và thú vị của nhà trường dành cho các con trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh mới nhất của Ikids Montessori Nam Từ Liêm:

Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm là một thành viên mới của Hệ thống Trường Mầm non Ikids Montessori, có cùng cơ quan chủ quản với Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori.

Trường được phụ huynh tin tưởng lựa chọn và ghi danh giữ chỗ từ rất sớm bởi:▪️ Tọa lạc tại vị trí vàng khu Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Roman Plaza.▪️ Kế thừa và phát huy những tinh hoa giáo dục của Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori để phát triển một mô hình giáo dục ứng dụng PP Montessori hiệu quả.▪️ Chương trình học được đầu tư bài bản: Montessori chuẩn Quốc tế, Âm nhạc Echo Music, Phát triển thể chất, Kỹ năng sống…

▪️ Nguồn lực giáo viên Montessori Quốc tế, giáo viên bản ngữ, giáo viên bộ môn… giàu năng lực và kỹ năng.

▪️ Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp với hệ thống phòng học, phòng chức năng đa dạng, khu vui chơi “Khu vườn nhiệt đới” mời gọi trẻ…

▪️ Hệ thống kiểm soát an ninh ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/7 toàn bộ các góc hành lang, các phòng học, khu chức năng, khu vui chơi trong trường.

▪️ Tiên phong áp dụng Chương trình “Quản trị rủi ro và an toàn trường học” bài bản dưới sự tư vấn của các chuyên gia Quốc tế hàng đầu từ tổ chức tư vấn quốc tế CHI.

Ba mẹ quan tâm đến Ikids Montessori thì hãy nhanh tay đăng ký ngay tại: https://ikidsmontessori.edu.vn/tuyen-sinh-ikids/ 

 

0/5 (0 Reviews)