Phụ Huynh Nói Về Sakura Montessori

Mr. Phạm Thanh Tùng – PH bé Nancy

“Mình có một bé 3,5 tuổi đã theo học tại trường ngay từ thời gian đầu mới thành lập. Quan điểm của mình và gia đình là đối với việc giáo dục con trẻ thì môi trường và phương pháp là hai yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến trẻ. Cả hai yếu tố này nhà trường đều đáp ứng được rất tốt…”

Mr. Vũ Hữu Đắc – PH bé Cọ

“Chúng tôi đã đọc những tài liệu về phương pháp Montessori thấy rất thích hợp và gia đình đã cho cháu học. Từ khi chúng tôi cho cháu theo học tại trường đến nay, cháu đã tiến bộ rất nhiều. Tính tự lập của cháu rất cao. Cháu tự đi vệ sinh, tự xúc cơm và thành thạo rất nhiều công việc”

Ms. Lê Minh Hằng – PH bé Phính

“Từ khi con tôi 1 tuổi cách đây 3 – 4 năm, tôi đã tìm sách về phương pháp Montessori này để đọc và thấy rất là thích. Phương pháp này rất hay là mình nhìn mọi sự vật hiện tượng dưới con mắt của trẻ con. Trẻ con được trải nghiệm và tiếp thu những kiến thức một cách rất tự nhiên và các con tự tin hơn”

Mr. Trịnh Công Minh – PH bé Minh Anh

 “Qua thời gian các cháu học tại đây, tôi thấy các cháu tiến bộ lên rất nhiều đặc biệt là về sức khỏe cũng như về thể lực. Có 1 số sinh hoạt ở nhà cũng đã tự lập và tự chơi được rồi”

Ms. Nguyễn Ngọc Diệp – PH bé Charlie

“Tôi rất hài lòng khi con tôi học ở đây. Khi cháu bắt đầu đi học, chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều … Tôi muốn chọn một môi trường thật sự tốt và các cô quan tâm, hơn nữa để rèn cho cháu tính tự giác, mạnh dạn trong giao tiếp cũng như các hoạt động khác”

0/5 (0 Reviews)