Kính gửi Quý Phụ huynh và các em nhỏ Sakura Montessori thân mến,, 

Trải qua một năm 2020 nhiều biến động và ảnh hưởng do dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu, có lẽ điều quan trọng nhất chúng ta học được chính là ý thức bảo vệ bản thân, gia đình, xã hội và khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Tết Tân Sửu năm nay, các bạn nhỏ cùng gia đình sẽ được trải nghiệm một mùa Tết thật khác, Sakura Montessori và Ikids Montessori gọi đó là mùa Tết “5K” – Tết phòng chống dịch Covid – Tết của khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung đông người và khai báo y tế đầy đủ.

“5K” sẽ tạo nên một mùa Tết thực sự đặc biệt hơn bao giờ hết nhưng đó lại là cơ hội để ba mẹ và các con trải nghiệm thật nhiều những điều thú vị về cuộc sống xung quanh mà đôi khi sự tất bật khiến chúng ta chưa kịp cảm nhận. 

Nghỉ Tết sớm, ba mẹ và các con sẽ có thêm những khoảng thời gian gắn bó bên nhau, cùng nhau dọn dẹp, trang trí nhà cửa, chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới ấm áp và bình an nhưng cũng không quên thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để mọi người cùng được BÌNH AN.

Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, ý nghĩa, những cảm nhận Tết thật khác biệt trong gia đình nhỏ của mình với chúng tôi bằng cách tham gia vào cuộc thi TẾT “5K” – NHÀ NHÀ BÌNH AN do Sakura Montessori và Ikids Montessori phát động.

Đây là cuộc thi dành riêng cho Phụ huynh, học sinh của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Ikids Montessori. Tham gia ngay để nhận ngay những giải thưởng hấp dẫn!

 • Thông tin chương trình
  1. Tên cuộc thi: Tết 5K – Nhà nhà bình an 
  2. Đối tượng tham gia dự thi: Phụ huynh, học sinh của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Ikids Montessori trên toàn quốc.
  3. Thời gian thi: 

– Thời gian nhận bài dự thi: Từ Thứ Bảy 06/02/2021 đến hết ngày Thứ Tư ngày 17/02/2021

– Công bố kết quả cuộc thi vào ngày 22/02/2021

 • Cách thức và quy định về tác phẩm dự thi

– Bước 1: Quý Phụ huynh/Học sinh viết bài, vẽ tranh, chụp ảnh, quay video… về cách đón Tết an toàn, ý nghĩa.. của bản thân và gia đình.

– Bước 2: Quý Phụ huynh đăng bài trên Facebook cá nhân, check-in tại fanpage Sakura Montessori International School kèm hashtag: #Tet5k #SakuraMontessori hoặc #Tet5k #IkidsMontessori 

– Bước 3: Quý Phụ huynh có thể kêu gọi mọi người like/share/comment cho bài dự thi của mình.

 • Một số lưu ý nội dung dự thi

Quy định về bài dự thi:

Bài dự thi phải đảm bảo chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nào do Trường mầm non Sakura Montessori và các đơn vị khác tổ chức;

Nội dung dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.

– Cơ cấu giải thưởng: 

01 giải Nhất trị giá 3.000.000 đồng/giải

01 giải Nhì trị giá 2.000.000 đồng/giải 

04 giải Ba trị giá 1.000.000 đồng/giải

 • Tiêu chí đánh giá và tính điểm

Các bài dự thi được đánh giá chấm giải theo các tiêu chí sau:

Cách thức bình chọn được tính dựa trên tổng điểm sau khi quy đổi tổng lượt Like, Share, comment của bài dự thi. 

Cách thức tính điểm được tính như sau: 

1  Like =  01 điểm.

1 Comment = 05 điểm. 

1 Share = 10 điểm.        

Trong trường hợp các bài thi có cùng số điểm, BTC sẽ căn cứ vào thời gian đăng tải của bài dự thi để xếp hạng.

 • Quyền và trách nhiệm của Ban Tổ chức (BTC):

– BTC có toàn quyền bỏ quyền tham gia của những hình ảnh, video có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người tham dự đăng video có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.

– BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi, sản phẩm tham gia dự thi của người tham dự trong phạm vi cuộc thi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

– BTC có toàn quyền loại bỏ người tham dự ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham dự đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

– Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trên fanpage của nhà trường.

– BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham dự cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa BTC và thí sinh.

 • Quy định chung

– Người gửi video dự thi cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người gửi bài dự thi phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp, BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của ảnh dự thi.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

 • Thông tin liên hệ hoặc hỏi/đáp

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi Tết 5K, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ CSKH của từng cơ sở để được giải đáp thắc mắc.

Chúng ta hãy cùng lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau trong những ngày Tết đặc biệt này để cùng lan tỏa tình yêu thương, tinh thần lạc quan, trách nhiệm với cộng đồng và niềm tin vào ngày mai tươi sáng.

Trân trọng.
BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email