Có những giai điệu sôi động, những màn trình diễn bong bóng thú vị cùng chú hề ngộ nghĩnh.
Có những tiếng cười giòn vang.
Có những hoạt động đặc sắc.
Có bữa tiệc buffet siêu nhiều món ngon.
Có những cái ôm thật chặt mùa chia tay của anh chị lớn dành cho các em nhỏ.
Có những niềm vui nhân đôi ngày tổng kết năm học, khép lại hành trình 2021-2022 đầy dấu ấn và khác biệt của các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori Tam Trinh.
Như một món quà ý nghĩa mà các thầy cô muốn dành tặng các bạn nhỏ thân yêu, bữa tiệc tổng kết năm học sẽ mãi là khoảnh khắc đáng nhớ, để các con luôn nhớ về ngôi trường thân yêu của mình.
Đặc biệt, trong ngày lễ tổng kết này, tất cả các bạn nhỏ đã cùng nhau tham gia bữa tiệc buffet với nhiều món ăn hấp dẫn từ màu sắc, mùi vị đến cách bày biện, trang trí. Bạn nào cũng háo hức chờ đợi đến lượt mình, để được tự do lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích và cùng nhau thưởng thức bữa tiệc trong không gian vui vẻ đầy tiếng nói cười.
“- Tớ thích ăn gà rán lắm
– Tớ lại thích khoai tây.
– Còn tớ ăn salad cho khỏe mạnh.
– Pizza là món ăn tớ thích nhất…”
Ngoài việc được tiếp cận với thế giới muôn màu, thông qua bữa tiệc buffet tổng kết năm học, các bạn nhỏ còn được rèn luyện thêm các kỹ năng sống. Đó là tính tự lập và thói quen lịch sự trong ăn uống. Những hành động nhỏ như lấy dĩa, lấy thức ăn giúp bạn, đỡ bạn khi ngã, biết xếp hàng hoặc nhường cho các em bé lấy đồ ăn trước… chính là biểu hiện của những giá trị này.
Hy vọng các con đã có những trải nghiệm thực tế thật thú vị và bổ ích thông qua dự án học tập lần này, để các con sẽ có những kỷ niệm thật đẹp trong ký ức của tuổi thơ dưới mái trường Sakura Montessori.
Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng hồn nhiên và đáng yêu của các con trong bữa tiệc tổng kết năm học nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email