Năm học mới với những sự kiện hấp dẫn và đặc biêt đã sẵn sàng để gắn kết các bạn nhỏ Sakura Montessori, nhà trường và ba mẹ đã chính thức bắt đầu. Sự kiện thú vị nào sẽ diễn ra trong tháng 10 sắp tới? Ba mẹ hãy cùng chờ đón nhé!

Lưu giữ ký ức tuổi thơ với hoạt động chụp hình ý nghĩa

• Thời gian: 8:30 – 11:30, ngày 07-11/10/2019
  • Địa điểm: Sakura Montessori Hồ Chí Minh

Chụp hình những tháng cuối năm là một trong những hoạt động thường niên của Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh. Trong tháng 10, các SMISer sẽ cùng nhau lưu giữ chuỗi hình ảnh đẹp nhất bên thầy cô, bạn bè. Những hình ảnh đáng yêu của các con sẽ được xuất hiện trên bộ lịch Tết 2020 một cách đặc biệt và độc đáo nhất.

Khám phá lịch sử hào hùng tại Bảo tàng Phụ nữ

• Thời gian: 8:30 – 11:30, ngày 24/10/2019
  • Địa điểm: 200 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Hồ Chí Minh

Nhằm mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội tìm hiểu lịch sử, những nét đẹp về đất nước, con người Việt Nam, trong hoạt động dã ngoại tháng 10, Sakura Montessori sẽ đưa các bạn nhỏ đến với Bảo tàng Phụ nữ. Tại đây, các con được tham quan, chiêm ngưỡng các hiện vật, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ đầu năm

• Thời gian: 8:30 – 11:30, ngày 25/10/2019
  • Địa điểm: Sakura Montessori Hồ Chí Minh

Tại Sakura Montessori Hồ Chí Minh, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các con là một trong những hoạt động quan trọng. Các SMISer Hồ Chí Minh được khám tổng thể về chiều cao, cân nặng, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp… diễn ra. Nhà trường sẽ gửi kết quả khám sức khỏe của con đến ba mẹ để ba mẹ có thể trực tiếp theo dõi và cải thiện dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của bé.

Chúc mừng sinh nhật các SMISers sinh tháng 10

• Thời gian: 14:00 -14:30, ngày 30/10/2019
  • Địa điểm: Sakura Montessori Hồ Chí Minh

Một bữa tiệc ấm áp yêu thương cùng những lời chúc tốt đẹp của bạn bè, các cô giáo chính là món quà đặc biệt mà Sakura Montessori Hồ Chí Minh muốn dành tặng các con. Hãy tận hưởng ngày của riêng mình nhé các SMISer sinh tháng 10.