Tôi là phụ huynh của bé Bảo Anh, lớp Rose. Ban đầu, gia đình rất đau đầu trong việc tìm trường cho con với rất nhiều tiêu chí. Mong muốn con được chăm sóc và học tập trong môi trường có phương pháp giáo dục hiện đại, thầy cô có chuyên môn, vệ sinh trường học, vệ sinh an toàn thực phẩm….

Sau nhiều lần băn khoăn, cuối cùng thì gia đình chốt lại chỉ với hai yêu cầu duy nhất là tìm một ngôi trường gần nhà hoặc gần công ty của mẹ để tiện việc đưa đón quan tâm con dễ dàng và thêm mong muốn nữa là trường phải có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch đẹp. Và chúng tôi chọn Sakura Montessori Cầu Giấy. Dù đã xác định như vậy nhưng ba mẹ con vẫn không tránh được sự hoang mang, lo lắng trong thời gian đầu.


Nhưng sau khi con học ở trường Sakura Montessori Cầu Giấy đến thời điểm này được gần 3 kỳ thì gia đình đã rất yên tâm gửi gắm con học tại trường cho đến hết thời kỳ mẫu giáo của con. Những kỳ vọng về những tiêu chí ban đầu mà gia đình cứ nghĩ sẽ không thể đáp ứng hết trong một ngôi trường thì Sakura Montessori đã đều làm được. Gia đình rất hài lòng về phương pháp dạy, sự chăm sóc tận tình chu đáo, có nguyên tắc và hệ thống của các thầy cô cũng như của nhà trường.


Nhân đây mẹ và gia đình xin chân thành cảm ơn cô Yến, cô Phương, cô Minh ở lớp Lotus trước đây đã chăm sóc và hướng dẫn cho Bảo Anh thật tốt trong thời gian đầu học ở trường, con gái về nhà lúc nào cũng kể về các cô với giọng điệu tràn đầy yêu thương. Mãi sau này con đã chuyển lớp mà con vẫn luôn nhắc tới các cô mỗi ngày.

Xin chân thành cảm ơn cô Thu, cô Minh và cô Ánh ở lớp Rose mà hiện tại con đang học. Thời điểm này con càng ngày càng hiếu động và cá tính hơn nhưng mẹ vẫn rất yên tâm gửi gắm con cho các cô ở lớp mới vì mẹ biết các cô vẫn luôn sát sao và kiên trì hướng dẫn con trong học tập và sinh hoạt hằng ngày.


Xin cảm ơn toàn bộ ban giám hiệu nhà trường Sakura Montessori Cầu Giấy đã cho các con có một môi trường học tập tốt, đáng tin cậy.

Cuối cùng nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, mẹ và gia đình xin chúc các thầy cô giáo và Ban giám hiệu nhà trường lời chúc sức khoẻ dồi dào, nhiều niềm vui trong công việc và là những ngọn đuốc dẫn đường sáng rực cho mầm non tương lai.

0/5 (0 Reviews)