“Ngày đầu tiên đi học
Chao ôi sao thiết tha.
Ngày đầu như thế đó
Cô giáo như mẹ hiền”
Những ngày đầu con quay trở lại trường học, vui mừng xen lẫn lo lắng hẳn là cảm xúc của hầu hết ba mẹ. Nhưng ba mẹ ơi, ba mẹ hãy yên tâm nhé vì các cô giáo của Sakura Montessori luôn tận tâm chăm sóc, giúp con thích nghi với nếp sống mới tại trường học những ngày đầu đi học trở lại:
Những bỡ ngỡ, xáo trộn của con khi phải rời xa vòng tay của ba mẹ, ông bà đã có vòng tay cô ấm áp, nhẹ nhàng dỗ dành con.
Những lạ lẫm với lớp, với bạn đã có các cô vỗ về, an ủi và giúp con nhanh chóng quen với bạn mới
Những bữa ăn chưa quen, những giấc ngủ chưa tròn giấc sẽ có các cô ở bên săn sóc từng bữa ăn, giấc ngủ…
Với tình yêu thương, sự kiên nhẫn và tận tâm của các cô sẽ giúp các bạn nhỏ có một chặng đường trải nghiệm đầy thú vị và hạnh phúc tại Sakura Montessori!