Gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ thuộc hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori và trường phổ thông quốc tế Gateway tại hội chợ từ thiện HIWC Charity Bazaar 2019 thu hút rất đông sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các em nhỏ.

Sôi động, bùng nổ, đa sắc màu và kết nối cộng đồng đa quốc gia chính là những ấn tượng đặc biệt của Ngày hội thiện nguyện Charity Bazaar 2019. Toàn bộ số tiền thu được từ gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ sẽ được dùng để gây quỹ từ thiện.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-1
Charity Bazaar thực sự là một ngày hội dành cho gia đình
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-2
Cả gia đình vui mừng khi cùng nhau hoàn thành trò chơi tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm Cha mẹ

Ngày hội đa sắc màu, đa quốc gia

Trong ngày Chủ Nhật thời tiết đẹp, ngày hội từ thiện Charity Bazaar 2019 năm nay thu hút hàng nghìn lượt người tham dự.  Đa phần khách tham quan hội chợ là các gia đình người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội, các đại sứ quán, tổ chức quốc tế các cộng đồng yêu mến Hà Nội, Việt Nam

Nằm tại sảnh chính của hội chợ, thuộc khu vực bán hàng từ thiện, gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ luôn tấp nập khách tham quan, đặc biệt là các bạn nhỏ từ 5-15 tuổi. Sự hấp dẫn của gian hàng đến từ màu sắc lấp lánh của những chiếc ô-tô khổ lớn, đoàn tàu hoả nối dài với những toa chở hàng mini, những chiếc mặt nạ ngũ sắc, chùm mũ đỏ đón Giáng sinh sớm và nổi bật nhất vẫn là những cánh hoa anh đào lấp lánh trên logo của hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori. 

Đặc biệt, sản phẩm trưng bày tại gian hàng mang đậm sự sáng tạo và tình cảm ấm áp của gia đình đều được các cô giáo Montessori làm bằng tay và sau những giờ làm việc hàng ngày, còn hơn thế nữa, các cô giáo Montessori vẫn mang tình cảm thân thương ấy đến với hội chợ HIWC Charity Bazaar năm nay với sự tận tâm và những nụ cười thường trực trên môi.

Từ 10 giờ sáng đến gần 4 giờ chiều, ba mẹ và các con ghé gian hàng đã hào hứng cùng nhau tham gia trò chơi vòng quay may mắn, thử thách với những trò chơi tư duy, tìm tranh bị giấu thử tài nhanh mắt, thích thú với những món đồ chơi handmade xinh xắn ngộ nghĩnh và hào phóng tặng  vào thùng quyên góp từ thiện. Bạn Zi Li ang, học sinh lớp 3 Casablanca trường Phổ thông Quốc tế Gateway, Cầu Giấy chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em cùng mẹ ghé thăm hội chợ từ thiện Charity Bazaar. Hội chợ có rất nhiều hoạt động thú vị với những trò chơi hấp dẫn, những món ăn truyền thống của các nước và các giai điệu âm nhạc sôi động”. Bạn Ji hee Hyun, học sinh trường Saint Paul cùng chung cảm nhận ấy với niềm vui lớn hơn: “Nhờ các trò chơi thú vị mà cháu làm quen được thêm nhiều bạn đấy!”

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-3
Gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ thu hút đông đảo sự tham gia của các con và ba mẹ

Lan tỏa trách nhiệm cộng đồng và những phương pháp giáo dục khoa học

Không chỉ mở ra sân chơi thảnh thơi ngày Chủ nhật dành cho gia đình, Cộng đồng Nghề làm Cha mẹ còn mong muốn góp phần lan tỏa năng lượng tích cực từ các phương pháp nuôi dạy con trong xã hội hiện đại, đặc biệt là phương pháp giáo dục Kỷ luật tích cực, nét đặc trưng và cũng là bước đi tiên phong của Cộng đồng.

Chính vì vậy, bên cạnh việc mang tới những trải nghiệm thú vị, tăng cường kết nối giữa cha mẹ và các con, gian hàng của Cộng đồng Nghề làm Cha mẹ còn thu hút rất đông sự quan tâm của các bậc phụ huynh với những câu chuyện truyền cảm hứng, những tư vấn, chia sẻ về cách làm bạn với con trẻ, các phương pháp giáo dục hiệu quả… từ các chuyên gia uy tín. Cũng tại gian hàng, những chuyên gia giáo dục đến từ nhiều trường phổ thông trong nước và quốc tế như Saint Paul, TH. School hay ISPH…đã đến tận nơi để kết nối mạng lưới bạn bè và gửi lời mời chuyên gia của Nghề làm Cha Mẹ đến những hội thảo chuyên biệt dành cho những người làm giáo dục. 

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-4
Các con thích thú với các trò chơi hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ

Ngày Chủ Nhật giàu cảm hứng và niềm vui đã qua nhanh. Bên cạnh những trải nghiệm hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm Cha mẹ, bố mẹ và các con đã có một ngày nghỉ trọn vẹn bên nhau, cùng thưởng thức các món ăn ngon truyền thống từ khắp nơi trên thế giới cùng đủ loại đồ uống hấp dẫn, lắng nghe âm nhạc, xem các màn trình diễn quần chúng vui tươi dành cho nhiều lứa tuổi và hơn lúc nào hết, những dịp gắn kết gia đình tại HIWC Charity Bazaar giúp ba mẹ hiểu con hơn và hướng dẫn các con về trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

Mời Quý vị phụ huynh và các bạn cùng nhìn lại những hình ảnh sôi động cùng Cộng đồng Nghề làm Cha Mẹ trong ngày hội thiện nguyện Charity Bazaar 2019.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-5
Đại diện Cộng đồng Nghề làm Cha mẹ trao đổi cùng chị Lori, chuyên gia từ BIS tại Hội chợ Từ thiện Charity Bazaar 2019
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-6
Charity Bazaar năm nay thu hút rất đông khách tham dự
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-7
Cả ba mẹ và các em nhỏ đều thích thú với những sản phẩm đầy sáng tạo tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm Cha mẹ
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-8
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em nhỏ thể hiện tại HIWC Charity Bazaar 2019
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-9
Bạn nhỏ nào cũng hào hứng với trò chơi vòng quay may mắn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm Cha mẹ

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-10

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-11

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-12
Bức tranh sẽ được đấu giá để làm từ thiện tại HIWC Charity Bazaar năm nay
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-13
Ba mẹ hướng dẫn con hoàn thành trò chơi
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng của Cộng đồng Nghề làm cha mẹ-14
Gian hàng đầy màu sắc với cách trang trí ấn tượng của Cộng đồng Nghề làm Cha mẹ
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email