Ba mẹ có tò mò mỗi ngày ở trường, các con được khám phá những điều thú vị gì với các môn học không? Mời ba mẹ cùng theo chân con vào các giờ học chỉ có tại Sakura Montessori nhé!

Vui khỏe với Thể chất Jacpa

“Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao, ai muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao!” – Câu hát này luôn nhắc nhở chúng con cần chăm chỉ luyện tập để sức khỏe được dẻo dai.

Ở độ tuổi nào thì cũng có những bài tập phù hợp. Trong giờ học Jacpa, các bạn lớp Lemon đã tập chạy vòng qua các chướng ngại vật đó bố mẹ ạ. Bài tập này giúp các con khỏe khoắn, linh hoạt hơn, tập được thói quen quan sát trong khi vận động!

Bơi Aqua-Tots – giờ học được SMISers chờ đón nhất!

Ba mẹ cũng biết, học bơi giúp các con cải thiện thể lực đồng thời có thêm nhiều kỹ năng phòng chống đuối nước ở trẻ. Bởi vậy, tại trường mầm non Sakura Montessori quân Cầu Giấy, bơi Aqua-Tots là môn không thể thiếu trong các giờ học tại trường.

Với hoạt động này, trẻ được thực hành trực tiếp nên luôn hào hứng và hăng say học hỏi. Sau khi khởi động, các con được thầy cô huấn luyện viên giới thiệu những kỹ năng sinh tồn như: nổi ngửa, bơi ngửa đơn giản; phát triển kỹ năng bơi sải với các động tác: đạp chân, quạt tay, kiểm soát hơi thở…

Để hiểu rõ hơn về lớp học bơi này, mời bố mẹ cùng xem những hình ảnh trong giờ học bơi của các con lớp Mango nhé!

Đối với các con đã nắm vững kĩ năng cơ bản, thầy cô mở rộng thêm bài tập về bơi ngửa, đứng nước cho các con.

Kể chuyện bằng… đàn cùng SMISers

Trong giờ học Âm nhạc, chúng con được cô giáo hướng dẫn ôn luyện lại bộ nhạc cụ thông qua các trò chơi nhỏ như: lắng nghe âm thanh, đoán tên nhạc cụ hay nghe cô kể chuyện về bạn nhện con bằng đàn.

Các hoạt động này giúp chúng con bước đầu được tiếp xúc với âm thanh, cao độ và trường độ của âm thanh. Chúng con ai cũng thích thú với tiết học đó ạ.

Ba mẹ cùng học nhạc với các con qua video dưới đây ạ!

0/5 (0 Reviews)