Xin chào các bạn. Tớ là Daniel – Đặng Khánh Đan, Học sinh lớp Penguin – Sakura Montessori An Phú. Hôm nay, tớ sẽ kể cho các bạn nghe về những ngày tới trường của tớ sau kỳ nghỉ dịch kéo dài quá lâu nhé! 

Mỗi sáng, tớ được cô giáo và các bạn chào đón trên những chuyến xe bus thân thương. Chúng tớ cùng nhau háo hức tới trường để đón chờ những trải nghiệm và niềm vui phía trước. 

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cũng như tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch bệnh, các cô đều đo thân nhiệt, xịt khử khuẩn tay cho từng bạn trước khi vào lớp. Cô còn chia sẻ cho chúng tớ nghe về cách bảo vệ an toàn trước dịch bệnh Covid – 19 trong giờ Circle Time nữa. Chúng tớ nghe lời cô nên luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, vệ sinh sạch sẽ, ăn thật nhiều, uống đủ nước để có sức khỏe tốt và đủ năng lượng cho một ngày học dài. 

Sau bữa sáng dinh dưỡng, tớ sẽ khởi động hoạt động học tập của mình bằng giờ Tiếng Anh, lắc lư theo những giai điệu ngộ nghĩnh của các bài hát, tham gia vào các trò chơi vui nhộn, lắng nghe những câu chuyện thú vị… cùng cô Janine Murray. 

Tớ thích nhất là giờ học Montessori với muôn vàn bài học thú vị và bổ ích. Tớ được tự do lựa chọn giáo cụ và các hoạt động học tập ở nhiều góc khác nhau như Thực hành cuộc sống, Ngôn ngữ, Giác quan, Toán học, Văn hóa… 

Tớ còn được học Âm nhạc vui ơi là vui nữa. Cô dạy chúng tớ sử dụng những chiếc chuông để tạo ra thanh điệu, được làm quen với những nhạc cụ mới… 

Thực đơn ở trường ngon lắm. Chúng tớ được ăn cả thịt, cá, trứng, sữa, trái cây tươi. Ăn cơm ở trường còn ngon hơn cả cơm mẹ nấu ở nhà đấy các bạn ạ. 

Chưa hết đâu. Chúng tớ còn được vận động qua những bài thể dục nhẹ nhàng, chơi cầu trượt, đu quay… và tham gia nhiều hoạt động bổ ích nữa. 

Cuối mỗi chiều, tớ chào tạm biệt bạn bè, thầy cô giáo để trở về nhà với ông bà, ba mẹ. Mỗi ngày đi học của tớ ở Sakura Montessori An Phú luôn tràn ngập niềm vui. Hãy đến Sakura Montessori và trải nghiệm cùng tớ nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email