Trẻ mầm non đi học chỉ có ăn, ngủ, chơi… ? Liệu câu chuyện đi học mầm non của trẻ có thực sự chỉ dừng lại ở đó hay các con còn có muôn vàn trải nghiệm học tập bổ ích khác theo chương trình giáo dục khoa học, bài bản, được thiết kế dành riêng cho trẻ ở từng giai đoạn phát triển khác nhau?
Ba mẹ hãy cùng dõi theo nhật ký mỗi ngày tới trường của bé Gia Bảo – Học sinh Trường Mầm non Sakura Montessori trong thước phim ngắn dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

️SAKURA MONTESSORI – Ngôi trường mầm non được gần 6000 Phụ huynh, 3000 Học sinh yêu thích và tin tưởng lựa chọn, với 4 lợi thế khác biệt:
1. Hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.
2. Chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng bởi Mount Vernon School theo chuẩn Common Core của Mỹ dành riêng cho trẻ mầm non. Môi trường giao tiếp Tiếng Anh cả ngày với 100% giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam nói Tiếng Anh chuẩn Mỹ.
3. Môi trường chăm sóc giàu tình yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu.
4. Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường học tập an toàn, hiện đại cho trẻ.
Để tìm hiểu chi tiết về Sakura Montessori, ba mẹ vui lòng truy cập TẠI ĐÂY