Theo tiến sĩ, bác sĩ, nhà giáo dục người ý Maria Montessori, khi tiếp xúc với thiên nhiên, trẻ sẽ bộc lộ sức mạnh của mình. Bởi:
– Thế giới tự nhiên là một trong những môi trường tốt nhất để trẻ khám phá, tiếp thu và tận hưởng.
– Thiên nhiên truyền cảm hứng khám phá dồi dào và mãnh liệt cho trẻ mỗi ngày.
– Kích thích giác quan, kích hoạt óc sáng tạo, thỏa mãn trí tò mò và năng động hơn.
– Con có “1001” cơ hội tìm hiểu thế giới tự nhiên, tự do vận động, vui chơi ngoài trời, gắn kết với bạn bè, thầy cô trong thiên nhiên.

– Con được nuôi dưỡng tình yêu với vạn vật, gia tăng những cảm xúc tích cực…

Vì vậy, Sakura Montessori Vạn Phúc luôn đề cao tầm quan trọng của việc cho trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Ngay khi bước qua cánh cổng trường, Sakura Montessori sẽ chào đón các con và ba mẹ bằng một không gian rộng rãi, xanh mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành.

Khuôn viên ngoài trời rộng khoảng 1.200 m2, thoáng mát và rợp bóng cây xanh để trẻ thỏa sức trải nghiệm và khám phá cùng thiên nhiên.

Nổi bật nhất phải kể đến khu vui chơi trong sân trường được thiết kế sinh động, bao gồm nhiều trò chơi khác nhau. Khu sân cát độc đáo và an toàn, là nơi trẻ cùng nhau gắn kết và tận hưởng tuổi thơ ngọt ngào bên thầy cô, bạn bè, với nhiều hoạt động hấp dẫn: xúc cát, khám phá các con vật trốn trong cát, xây lâu đài cát…
Khu vườn thực vật sinh động, nơi các con được tự tay gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch từng luống rau, củ quả quen thuộc. Đây cũng là không gian lý tưởng để các con tìm hiểu về thế giới tự nhiên, về quá trình phát triển của các loài thực vật…

Hệ thống lớp học Montessori chuẩn quốc tế với đầy đủ giáo cụ trực quan sinh động, đáp ứng toàn diện nhu cầu học tập và phát triển của trẻ.

Diện tích rộng rãi, từ 75~95m2. Diện cửa kính lớn đón tối đa ánh sáng tự nhiên, đảm bảo lớp học luôn thông thoáng, sáng sủa mà không gây ảnh hưởng xấu tới thị giác của trẻ.

Các giáo cụ trực quan, sinh động được tạo nên từ các vật liệu thiên nhiên thân thiện với trẻ, mang tính thực tế cao như gỗ, tre, vải…

Mỗi lớp học đều có cây xanh được bố trí linh hoạt trong lớp học vừa thanh lọc không khí và làm đẹp không gian, vừa tạo cơ hội để trẻ thực hành chăm sóc môi trường hàng ngày. Trẻ có thể tưới cây, lau sạch lá cây, cắm hoa… Nhờ vậy, mỗi ngày tới lớp, con được tiếp xúc gần hơn với thiên nhiên, đồng thời rèn luyện sự tự lập, khả năng quan sát, sự khéo léo, tập trung…
Hệ thống máy lọc không khí chất lượng cao cấp được lắp đặt trong mỗi lớp học, đảm bảo chất lượng không khí trong lành, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi an toàn của trẻ mầm non. Hàng tháng, Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra, vệ sinh bộ lọc không khí nhằm duy trì hiệu quả lọc không khí tốt nhất của mỗi máy lọc.
Sakura Montessori Vạn Phúc cũng là công trình trường mầm non chuẩn xanh EDGE đầu tiên tại Hà Nội, được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao với mức tiết kiệm lý tưởng: 28% năng lượng, 24% nước, 28% năng lượng hàm chứa trong vật liệu.
Hãy cùng khám phá ngôi trường mầm non xanh Sakura Montessori Vạn Phúc và cùng chờ đón ngày quay trở lại trường học các con nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email