Sau 9 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục mầm non đẳng cấp, luôn nằm trong danh sách top dẫn đầu và nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Phụ huynh trên toàn quốc.

Chương trình học có tính Quốc tế cao

Nhằm mang đến cho các con những trải nghiệm giáo dục toàn điện, Hệ thống Giáo dục Sakura Montessori phát triển chương trình học hiện đại, bắt kịp các xu hướng giáo dục quốc tế. 

Chương trình Montessori đúng chuẩn triết lý giáo dục của Tiến sĩ, bác sĩ, nhà giáo dục Maria Montessori với các lĩnh vực Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý) và Nghệ thuật; giúp con mở rộng kiến thức học thuật và phát triển các kĩ năng sống như tự lập, tính kỉ luật, tinh thần hợp tác…

Những bài học Montessori luôn mở ra trước mắt các con nhiều điều thú vị và ấn tượng, giúp các con bồi dưỡng kiến thức, nâng cao tinh thần tự lập, chủ động…

Chương trình Tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh linh hoạt cho trẻ. 

Trường cũng là đơn vị độc quyền giảng dạy chính khóa chương trình Thể chất JACPA do Công ty ASC ký kết với Tập đoàn JACPA (Nhật Bản) cung cấp, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và kỹ năng.  

Giờ học Thể chất JACPA không chỉ giúp các con rèn luyện thể lực mà còn mang đến những giây phút vui vẻ bên thầy cô, bạn bè

Chương trình Aqua-Tots hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots Hoa Kỳ, hỗ trợ trẻ phát triển các kĩ năng sinh tồn trong nước, nâng cao sức khỏe, độ bền… 

Giờ học bơi Aqua-Tots luôn thu hút các bạn nhỏ tại Sakura Montessori

Ngoài ra, chương trình Âm nhạc Echo Music bồi dưỡng kiến thức Âm nhạc theo nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ với đặc điểm học nhạc thông qua giác quan, bộ gõ cơ thể và các mô phỏng.

Chương trình Văn hóa Nhật lấy cảm hứng từ đất nước, con người Nhật Bản, mang đến cho trẻ cơ hội phát triển các kỹ năng sống, cách ứng xử xã hội…

Với chương trình học chất lượng, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần và hình thành kỹ năng tốt để hội nhập toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Quốc tế

Sakura Montessori sở hữu đội ngũ giáo viên Montessori Quốc tế được đào tạo bài bản từ những khóa học Montessori chuyên sâu do Hệ thống liên kết với các tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới như Trung tâm Giáo dục Montessori Hoa Kỳ (CME|NY), Hiệp hội phát triển Montessori quốc tế (IAPM), Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS)… tổ chức. Từ đó, nhà trường chủ động về nguồn lực giáo viên Quốc tế, sẵn sàng mang tới sự phát triển toàn diện cho trẻ. 

100% giáo viên Tiếng Anh là người bản ngữ, có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường giáo dục Quốc tế, đạt các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL/TEFL…

Đội ngũ giáo viên bơi Aqua-Tots đều có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ, bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo quốc tế để được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy; đồng thời nhận được chứng chỉ HLV bơi lội từ Aqua-Tots Mỹ trước khi dạy những giờ học đầu tiên. 

Đội ngũ giáo viên thể chất JACPA tại Sakura cũng trải qua các khóa đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn của chương trình JACPA về kỹ thuật, cách thức giảng dạy bởi Công ty Thể chất Nhật Bản JACPA. 

Sở hữu Viện Nghiên cứu và Ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế và Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm, hàng năm, hệ thống cũng tăng cường tổ chức các khóa học, workshop… giúp giáo viên nâng cao chuyên môn, kỹ năng để ứng dụng hiệu quả trong giảng dạy. Nhờ vậy, Sakura Montessori hoàn toàn chủ động nguồn lực và chất lượng giáo viên trên toàn hệ thống. 

Hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ

Sakura Montessori là một trong số ít Hệ thống Giáo dục ghi điểm trọn vẹn bởi cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế. Các công trình Mầm non Sakura Montessori đều chú trọng đầu tư thiết kế, xây dựng trường theo những tiêu chuẩn khắt khe, áp dụng áp dụng các phương pháp xây dựng tiên tiến, các giải pháp xanh chuẩn EDGE (điển hình như công trình Sakura Montessori Hà Đông, Sakura Montessori Dương Kinh – Hải Phòng), LOTUS (công trình Sakura Montessori Tây Hồ Tây)… tạo nên môi trường học tập an toàn và đáp ứng tối đa nhu cầu của trẻ. 

Phòng học Montessori được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế với diện tích từ 60m2 trở lên, diện cửa kính lớn tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời nhưng vẫn an toàn với thị giác của trẻ. Hệ thống giáo cụ trực quan, thiết bị giáo dục, đồ dùng học tập… được trang bị đầy đủ, bày trí ngăn nắp, gọn gàng, mời gọi trẻ khám phá và trải nghiệm. 

Các phòng chức năng hiện đại như phòng Âm nhạc, phòng Ẩm thực, phòng Khéo tay, phòng Nghệ thuật, Thư viện, phòng Thể chất JACPA… được bố trí linh hoạt theo quy mô của từng cơ sở, mang tới không gian thân thiện để trẻ tự do trải nghiệm. 

Thư viện Sakura Montessori Dương Kinh mang kiến trúc không gian mở, với sự bày trí đẹp mắt, ngăn nắp, khoa học cùng đa dạng các đầu sách dành cho trẻ mầm non.
Phòng Âm nhạc rộng rãi, thoáng mát, là nơi các con được học tập, phát triển năng khiếu Âm nhạc
Phòng Thể chất JACPA hiện đại, an toàn
Xưởng nghệ thuật đẹp mắt, ấn tượng

Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời theo nhiều concept khác nhau như vũ trụ bí ẩn, khu vườn trên mây, đại dương xanh… với nhiều trò chơi sinh động như cầu trượt liên hoàn, nhà bong, xích đu… luôn là khu vực thu hút và mời gọi trẻ trải nghiệm.

Khu vui chơi ngoài trời xanh mát được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, mời gọi trẻ trải nghiệm, khám phá

Khu vui chơi trong nhà đẹp mắt, mang tới cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị

Đặc biệt, Hệ thống Sakura còn sở hữu 3 bể bơi Aqua-Tots có diện tích từ 700m2 trở lên, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành bơi lội Hoa Kỳ về cơ sở vật chất tối ưu, giáo cụ hiện đại và an toàn nhập khẩu từ Mỹ, hệ thống tiện ích đa dạng… tại Sakura Montessori Cầu Giấy, Sakura Montessori Dương Kinh – Hải Phòng và Sakura Montessori Tây Hồ Tây (hoạt động từ năm 2021). Đây sẽ là hiện thực hóa những trải nghiệm bơi lội đẳng cấp quốc tế và hoàn toàn khác biệt của các SMISer. 

Một số cơ sở Sakura Montessori như Cầu Giấy, Tây Hồ Tây… còn tổ chức vườn thực vật trên tầng thượng, mang tới cho các con cơ hội hóa thân thành các bác nông dân thực thụ trong môn học “Làm vườn”.

Vườn thực nghiệm trên cao tại dự án Trường mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây
Khu vực vườn trên tầng thượng tại cơ sở Sakura Montessori Cầu Giấy

Các tiện ích như sân bóng, nhà đa năng… dành cho SMISers được tăng cường khi trường nằm trong tổ hợp trường liên Sakura Montessori – Gateway, tạo điều kiện để trẻ học tập và vui chơi bổ ích.

Cùng những điểm nổi trội trên, Hệ thống Giáo dục đẳng cấp Sakura Montessori xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng của các bậc Phụ huynh dành cho con yêu trong giai đoạn Mầm non.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email