Ngày 11/5 năm nay trở nên thật đặc biệt bởi cuối cùng, Sakura Hai Bà Trưng cũng đã được đón những bạn nhỏ thân yêu của mình quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ thật dài.

ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-1
Cùng chào đón các bạn nhỏ quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ dài

Để chuẩn bị công tác đón các con đi học trở lại sau thời gian nghỉ dịch COVID-19, ngay từ đầu giờ sáng, đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Sakura Hai Bà Trưng đã có mặt sớm, tổ chức đón tiếp Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ, thực hiện đo thân nhiệt cho học sinh theo quy định của cơ quan Y tế, đồng thời chuẩn bị dung dịch rửa tay khô để sát khuẩn cho các con trước khi vào lớp học. Không chỉ có vậy, hà trường cũng thực hiện giãn cách giữa các phụ huynh khi đưa con tới trường, phân luồng đón – trả trẻ. Trong thời gian này, các con khi học tập, ăn uống, vui chơi tại Sakura cũng thực hiện, sắp xếp hợp lý theo hướng dẫn an toàn phòng, chống dịch Covid-19 tại trường học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-2
Thực hiện đo thân nhiệt cho học sinh theo quy định
ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-3
Dung dịch rửa tay khô để sát khuẩn cho các con trước khi vào lớp học
ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-4
Thực hiện giãn cách giữa các phụ huynh khi đưa con tới trường, phân luồng đón – trả trẻ

Trở lại trường sau gần 3 tháng tạm ở nhà vì dịch, mặc dù vẫn có một vài bạn không khỏi bỡ ngỡ, lo lắng, dễ xúc động, nhưng các cô vẫn cảm thấy thật vui vì nhanh chóng sau đấy chúng mình đã lấy được sự bình tĩnh và làm quen lại với cô và các bạn. Trong sáng đầu tiên của ngày hội ngộ, các con nhanh chóng bắt nhịp lại với các hoạt động học tập tại lớp, cùng háo hức chia sẻ cho nhau nghe những trải nghiệm, câu chuyện nhỏ hay ho trong kỳ nghỉ dài của mình. Mọi thứ dường như dần trở về theo đúng quỹ đạo của nó, trời vẫn xanh trong, các bạn nhỏ của Sakura vẫn hăng say bận bịu với những hoạt động giáo cụ thú vị của mình.

ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-5
Các con nhanh chóng bắt nhịp lại với các hoạt động học tập tại lớp

Chúc cho mỗi ngày của các con tại Sakura Hai Bà Trưng luôn thật vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa!

Xin mời ba mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của các con trong ngày đầu trở lại trường.

ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-21 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-13 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-6 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-7 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-14 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-15 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-8 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-9 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-16 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-17 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-10 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-11 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-18 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-20 ngay-hoi-ngo-cua-chung-minh-12

0/5 (0 Reviews)