Để truyền cảm hứng về tình yêu sách cũng như khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng thói quen đọc cho trẻ mầm non, trong tuần vừa qua, các cơ sở Trường Mầm non Sakura Montessori Dương Kinh, Lương Khánh Thiện (Hải Phòng), Hạ Long và An Phú (TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức Ngày hội đọc sách – The Reading Day dành riêng cho SMISers. Ngày hội đọc sách cũng là một sự kiện thường niên của Sakura Montessori nhằm hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam 21/4”.

Với các bạn nhỏ Sakura Montessori, Ngày hội đọc sách là một sự kiện đặc biệt tràn đầy nhiều niềm vui và ý nghĩa khi các con được gặp gỡ những trang sách nhỏ – những người bạn lớn, hòa mình cùng những trải nghiệm bổ ích, như:

– Chìm đắm trong không gian triển lãm sách, tranh, truyện…
– Cùng nhau chia sẻ, trao đổi những cuốn sách ấn tượng với bạn bè.
Lắng nghe cô đọc sách và tự mình đọc sách theo nhóm để hiểu được thông điệp ý nghĩa ẩn chứa sau mỗi cuốn sách.
Hiện thực hóa những trang sách bằng nhiều hình thức khác nhau như kể chuyện, rối tay…
SMISers thích thú với Ngày hội đọc sách 2022
Những cuốn sách mở ra trước mắt các bạn nhỏ một chân trời mới với muôn vàn điều hay, giúp các bạn nhỏ nâng cao khả năng tập trung, phát triển tư duy linh hoạt, rèn các kỹ năng tự lập, hợp tác, tính kỷ luật… Đồng thời, ngày hội cũng xây dựng và rèn luyện cho các bạn nhỏ thói quen đọc sách tích cực, giúp các con rời xa các thiết bị điện tử smartphone, ipad, TV. Đó là lý do bạn nhỏ nào cũng háo hức được cầm, sờ, chạm, khám phá từng trang sách, hào hứng trò chuyện với thầy cô, bạn bè về cuốn sách mình lựa chọn.

Ba mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong Ngày hội đọc sách 2022 ngay dưới đây nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email