Mỗi đứa trẻ là một “nhà khoa học bẩm sinh” và thiên nhiên chính là kho báu để trẻ trải nghiệm, khám phá cảnh quan, âm thanh, kết cấu của mọi sự vật bên ngoài. Trẻ sống trong môi trường gần gũi với tự nhiên sẽ hạnh phúc, khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
Vì vậy, tại Sakura Montessori, những tiết học không chỉ “gói gọn” trong lớp mà trẻ còn có cơ hội tự do khám phá, gần gũi với thiên nhiên thông qua những giờ học “mở” ngoài trời đầy thú vị, mang đến cho các bạn nhỏ muôn vàn trải nghiệm bổ ích ở trường, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần.
Đặc biệt, trong tiết học ngoài trời tuần vừa qua, các “nhà khoa học” tại Sakura Montessori Vạn Phúc đã có cơ hội tìm câu trả lời cho 1001 câu hỏi vì sao về thiên nhiên trong khuôn viên xanh mát của trường như:
Tại sao những chiếc lá có màu xanh, bông hoa bên cạnh lại màu trắng?
Tại sao ốc sên lại bò trên những chiếc lá?
Tại sao bông hoa tím lại rơi xuống đất như vậy?
….
Bên cạnh những bài học về cỏ cây, hoa lá, các bạn nhỏ còn được tham gia những trò chơi vận động tăng cường thể chất như nhảy bật tách chân, ném bóng để rèn luyện khả năng tư duy, quan sát cũng như giúp phát triển hệ cơ cho trẻ.
Những giờ học “mở” trong không gian xanh thân thiện và an lành tại Sakura Montessori vừa giúp nuôi dưỡng tâm hồn nhân văn, hướng thiện, kích thích khả năng sáng tạo trong trẻ vừa cho trẻ cơ hội vận động thể chất, phát triển thể lực tối ưu. Đây là những giá trị quý báu mà Sakura Montessori muốn trao tặng cho các bạn nhỏ.
Mời ba mẹ cùng xem những khoảnh khắc trong tiết học ngoài trời tuần qua tại Sakura Montessori Vạn Phúc nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email