“Trường học xanh và những khuôn viên trong lành
Học ở đây và con được là chính con”
Đến với Sakura Montessori Dương Kinh, hầu hết ba mẹ và các bạn nhỏ đều ấn tượng với vẻ ngoài xanh, sạch, đẹp nơi đây. Khuôn viên rộng rãi, phủ đầy cây xanh, cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường học tập, vui chơi đầy trải nghiệm.
Khuôn viên ngoài trời xanh mát

Nào là lớp học chuẩn Montessori, sân chơi đa năng, nhà bóng, trường bơi Aqua-Tots hay những hàng cây xanh… góc nào cũng thật đẹp mà đã quá lâu rồi giờ các bạn nhỏ mới được gặp lại.
Lớp học Montessori chuẩn quốc tế
Được đến trường, bạn nhỏ nào cũng thật rạng rỡ, háo hức. Tiết trời thật đẹp, nắng ấm rực rỡ như tiếp thêm sức mạnh và niềm tin về một năm học đầy thú vị đang đến, khi những khó khăn của dịch bệnh đang dần qua đi, nhường chỗ cho hy vọng và sự hứng khởi mới.
Yêu sao khoảnh khắc tuyệt vời này của các bạn nhỏ. Chúng mình sẽ tiếp tục có những hoạt động, trải nghiệm học tập, vui chơi thật thú vị dưới mái nhà Sakura Montessori thân thương nhé!
Phòng Âm nhạc rộng rãi, thông thoáng

Thư viện sách dành riêng cho trẻ mầm non
Bể bơi Aqua-Tots tiêu chuẩn quốc tế
Sân bóng ngoài trời hiện đại