Happy Vietnamese Teachers’ Day
MỘT MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG CÁC THẦY, CÔ NHÂN NGÀY 20/11

“I love you, teacher”, “Chúng con yêu các cô”, “Cảm ơn các cô”…
“Hơn hết, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Thầy Cô giáo vì đã luôn đồng hành và dành trọn tình yêu thương cho các con cũng như truyền cảm hứng cho các con mỗi ngày đến trường, để các con có thể học được nhiều điều mới mẻ…”

Đó chính những lời thổ lộ tình cảm đầy cảm xúc của các bạn nhỏ và Phụ huynh trên toàn hệ thống Sakura Montessori và Ikids Montessori muốn gửi tới Quý Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hòa nhịp cùng tâm tình của các bậc Phụ huynh, các bạn nhỏ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự trân trọng và niềm tự hào về Quý Thầy, Cô, Sakura Montessori và Ikids Montessori đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất này để dành tặng các Thầy Cô.

Kính mời Quý Thầy Cô hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ của các con, ba mẹ và đón nhận món quà đặc biệt này qua video ngắn dưới đây nhé!

Hơn hết, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Ikids Montessori xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Thầy, Cô. Và mong rằng, ngọn lửa của sự nhiệt huyết và lòng đam mê sẽ luôn cháy hết mình, tiếp tục là người truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ học sinh.

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)