Đó chính là thông điệp đặc biệt mà cô trò Trường Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng muốn gửi đến các bà, các mẹ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

“My Mom is a super hero” là sự kiện tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Sakura Montessori Hai Bà Trưng

Để tỏ lòng biết ơn tới người bà, người mẹ của mình vào dịp 20-10 năm nay, các bạn nhỏ Sakura Montessori Hai Bà Trưng đã có những hoạt động vô cùng thú vị xuất phát từ chính trái tim và tình cảm chân thành mà các con muốn dành tặng bà, tặng mẹ.

Tự tay làm bánh cookie tặng bà, tặng mẹ

Các đầu bếp “nhí” của Sakura đã cùng quây quần bên nhau, háo hức tham gia hoạt động làm bánh cookie như một món quà thiết thực nhất dành tặng cho bà, cho mẹ trong ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này. Bạn nhỏ nào cũng tỏ ra thích thú và say sưa thực hiện từng công đoạn dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô. Ai cũng hồi hộp chờ đợi thành quả của mình, để rồi gói ghém “món quà” ngộ nghĩnh này lại thật cẩn thận mang về tặng cho bà, cho mẹ.

Bên cạnh hoạt động làm bánh, các con còn được tự do sáng tạo, tô màu hoàn thiện cho bức tranh về mẹ và bé của mình.

Những bức tranh là một trong số các món quà ý nghĩa mà SMISERS muốn dành tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 20-10

Nhìn cách các con chăm chú, cặm cụi tô, trầm ngâm trước khi đặt bút, lựa chọn màu sắc yêu thích, Sakura tin rằng, đây sẽ là những món quà ý nghĩa và đáng yêu nhất mà bà và mẹ mong muốn nhận được trong dịp 20/10 này.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email