Sáng ngày 13/04/2022, 7 cơ sở Sakura Montessori tại khu vực Hà Nội đã chính thức chào đón các bạn nhỏ trở lại trường sau hơn một năm nghỉ học gián đoạn vì dịch bệnh. Sự chào đón nồng hậu của các thầy cô giáo, sự háo hức xen lẫn những cảm xúc rụt rè, xúc động của các bạn nhỏ càng làm cho không khí “back to school” thêm đặc biệt và ý nghĩa. 

Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc 

13/04/2022 – Sân trường vắng lặng ngày nào nay đã rộn ràng tiếng bước chân, tiếng nói cười, niềm vui hân hoan xen lẫn chút lo lắng, bỡ ngỡ của các bạn nhỏ, của ba mẹ và các thầy cô giáo 

Tất cả làm nên bản hòa ca đặc biệt đầy cảm xúc trong ngày hội ngộ của cô trò Sakura Montessori khu vực Hà Nội. 

Háo hức trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học

Mặc dù không có một sự kiện “Back to school” náo nhiệt nhưng các bạn nhỏ Sakura Montessori vẫn có những khoảnh khắc thật ấm áp và trọn vẹn với những cái ôm thật chặt, những lời quan tâm, chia sẻ, làm quen từ bạn mới hay những món quà do chính các thầy cô giáo tự tay chuẩn bị. 

Chị Thu Hà, phụ huynh Sakura Montessori chia sẻ: “Hôm nay là ngày đầu tiên con được trở lại trường. Bố mẹ rất vui và các con cũng háo hức lắm. Mặc dù mới đến trường vẫn còn rụt rè nhưng được các cô giáo, bác bảo vệ… chào đón nên con bắt nhịp rất nhanh. Các cô giáo đo nhiệt độ, sát khuẩn tay cho con, dẫn con vào lớp, hướng dẫn con từng hoạt động… Bố mẹ cảm thấy yên tâm khi gửi gắm con cho Nhà trường. Bố mẹ chỉ muốn nói chúc các con yêu và các thầy cô giáo sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp tại Sakura Montessori thân yêu.”

Những giờ học hân hoan trở lại

Nhà trường “bật chế độ phòng dịch”, đảm bảo môi trường học tập an toàn cho các con 

Tại Sakura Montessori, Nhà trường luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của các con, phụ huynh và các cán bộ nhân viên trong trường lên hàng đầu. Đó là lý do Sakura Montessori nghiêm túc thực hiện các quy định, các biện pháp phòng dịch.

Toàn bộ các cơ sở trường đã được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ, phun khử khuẩn trước ngày đón trẻ.

Đặc biệt, 100% giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường đều đã tiêm từ 2 mũi vắc-xin, được test Covid, đảm bảo sức khỏe tốt và an toàn khi tiếp xúc với trẻ.

Ngay từ đầu giờ sáng, các thầy cô giáo tại Sakura Montessori đã có mặt sớm, tổ chức đón tiếp ba mẹ và các bạn học sinh, thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho học sinh theo quy định của cơ quan y tế… Trong giai đoạn này, Nhà trường cũng sẽ tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho Học sinh 3 lần/ngày.

Thực hiện các công tác kiểm tra, đo thân nhiệt, sát khuấn tay… cho học sinh

Hơn hết, Sakura Montessori cũng lên sẵn các kịch bản ứng phó và thực hiện diễn tập trong các buổi tập huấn để giáo viên, nhân viên toàn trường nắm rõ quy trình, cách xử lý khi phát hiện các trường hợp nghi nhiễm Covid-19…

Vậy là cuộc sống học đường đã chính thức trở lại bình thường như nó vốn có. Cô trò Sakura Montessori lại cùng nhau tiếp tục hành trình học tập trải nghiệm, khám phá thế giới. Các con lại được hòa mình cùng những giờ Montessori thú vị, những hoạt động Tiếng Anh bổ ích hay vui chơi tự do cùng bạn bè, thầy cô…

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email