Bậc học mầm non có vai trò đặc biệt quan trọng bởi theo các nghiên cứu chuyên môn, đây là giai đoạn trẻ nhạy cảm và tương tác tích cực với những gì diễn ra xung quanh. Vì vậy, một môi trường học tập đa dạng về động lực, mời gọi trẻ nhỏ tự có trải nghiệm của riêng mình là điều cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
Hiểu được điều đó, Sakura Montessori Tam Trinh đã tạo nên một không gian học tập truyền cảm hứng mà ở đó trẻ được thỏa sức khám phá và phát triển tối ưu trong suốt 6 năm đầu đời.

1. Trường học được thiết kế theo hướng “môi trường xanh” trên diện tích hơn 4000m2, khuôn viên thoáng mát, rộng mở, tràn ngập ánh sáng và cây xanh, hoa lá
2. Phòng học Montessori chuẩn Quốc tế với diện tích cửa kính lớn, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống giáo cụ được sắp xếp khoa học, trật tự, giúp trẻ phát huy khả năng tìm tòi và học hỏi
3. Hệ thống phòng chức năng hiện đại, trang thiết bị học tập đầy đủ, bày trí đẹp mắt thu hút các bạn nhỏ trải nghiệm và thực hành
4. Khu vui chơi ngoài trời nền cao su an toàn kích thích trẻ vận động với đa dạng các trò chơi vận động hấp dẫn như cầu trượt, bập bênh, xích đu…
5. Khu vực bể vầy được xây dựng dành riêng cho các bạn nhỏ trong độ tuổi mầm non, với kích thước lý tưởng, đảm bảo độ an toàn, các bạn nhỏ có thể hòa mình vào làn nước mát trong những ngày hè tại đây
6. Khu vườn thực nghiệm xanh mát – nơi các con tự tin hóa thân thành những bác nông dân nhí để tìm hiểu về thế giới tự nhiên, thực hành gieo trồng, thu hoạch các loại rau, củ, quả.

Mời ba mẹ và các con cùng tham quan cơ sở vật chất Sakura Montessori Tam Trinh – Một trong những mảnh ghép của hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.
Để biết thêm chi tiết, ba mẹ có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY.