Mọi thứ đã sẵn sàng!
Chào mừng các con quay trở lại ngôi nhà Sakura Montessori thân thương.

Đã gần 3 tháng trôi qua kể từ ngày cô trò Sakura Montessori tạm xa ngôi nhà chung Sakura Montessori và những giờ học thú vị vì đại dịch Covid-19. Những ngày ấy, Sakura Montessori thật trống vắng và yên ắng lạ thường, vắng tiếng cười nói tíu tít của các con, vắng những gương mặt trong sáng, hồn nhiên, vắng cả những hoạt động sôi nổi dưới sân trường hay trong lớp học. Những ngày ấy, nỗi nhớ cứ nhân lên thật nhiều trong lòng mỗi thầy cô giáo.

Và sau bao ngày mong đợi, nỗi nhớ các con bỗng hóa thành niềm vui ngày gặp lại. Sakura Montessori vui mừng khi được chào đón các con và Quý Phụ huynh trở lại trường học tập từ ngày 11/05/2020. 

Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy cuộc sống đã dần ổn định trở lại theo đúng quỹ đạo của nó để Sakura Montessori lại được chào đón các con và ba mẹ tới trường, cùng nhau tiếp tục những trải nghiệm đầy thú vị.

Các con thân mến, 

Thứ Hai, ngày 11/05/2020 tới đây như một ngày hội đến trường thứ hai, khởi đầu cho một mùa hè sôi động dành riêng cho bạn nhỏ. Sakura Montessori xin dành tặng ngày hội này dành cho các con với sự chào đón nồng nhiệt và tình cảm chân thành nhất. 

Trong suốt thời gian này, Nhà trường cũng đã và đang chuẩn bị chu đáo cho buổi học đầu tiên theo hướng dẫn an toàn phòng chống dịch Covid-19 tại trường học của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế. Hệ thống lớp học Montessori, phòng học chức năng, các khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, bể bơi, xe bus đưa đón học sinh… được vệ sinh, khử khuẩn sạch sẽ; trang thiết bị học tập, giáo cụ sắp xếp gọn gàng, khoa học… Tất cả đã sẵn sàng cho những tuần học ngập tràn niềm vui, năng lượng và sự hứng khởi sau chuỗi ngày nghỉ kéo dài vì dịch bệnh. 

Bản thân các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của đại gia đình Sakura Montessori đang rất háo hức gặp lại các con và Quý Phụ huynh trong thời gian tới.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, Phụ huynh cũng như các giáo viên, nhân viên tại Sakura Montessori, Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp của Qúy Phụ huynh trong công tác phòng dịch như sau:

  • Kiểm tra thân nhiệt của con trước khi đến lớp, trường hợp con có biểu hiện sốt, ho, khó thở, Quý Phụ huynh vui lòng cho con nghỉ tại nhà và thông tin ngay tới Nhà trường, đồng thời đưa con đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
  • Đeo khẩu trang cho bản thân và cho các con khi vào trường.
  • Tuân thủ quy trình đón, trả trẻ và các nội quy phòng dịch được nhà trường thông báo.
  • Phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong mọi tình huống để cùng đưa ra phương án xử lý kịp thời.
    ….

Một lần nữa, thay mặt Nhà trường, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới Quý Phụ huynh, chúc các con sẽ luôn tự tin, vui vẻ và hạnh phúc tại ngôi nhà Sakura Montessori. Rất mong các bậc Phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường để nuôi dưỡng các con, giúp các con phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. 

Hẹn gặp lại các con và Quý Phụ huynh trong tuần học sắp tới.

Trân trọng.
BAN GIÁM HIỆU
TRƯỜNG MẦM NON SAKURA MONTESSORI

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email