Đi học mầm non chỉ có ăn, chơi, ngủ, nghỉ…? Không đâu ba mẹ ạ! Ở trường con còn có muôn vàn trải nghiệm học tập bổ ích nữa. Đó là hoạt động Montessori, vận động thể chất, Tiếng Anh, phát triển thể chất, Tiếng Việt, Âm nhạc Echo Music, Dự án học tập, dã ngoại, sự kiện…
Với môi trường học tập được chuẩn bị sẵn sàng, kết hợp với chương trình được thiết kế khoa học và bài bản, mỗi ngày tới Sakura Montessori sẽ luôn đầy ắp những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, mang đến cho trẻ CƠ HỘI:

– Phát triển tối ưu và toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần và các kỹ năng thế kỷ 21 quan trọng như tự lập, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, hợp tác linh hoạt… trong 6 năm đầu đời.

– Rèn luyện và trau dồi khả năng song ngữ Tiếng Anh – Tiếng Việt.
️- Tận hưởng niềm hạnh phúc, say mê khám phá thế giới và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập suốt đời.

– Phát triển nhận thức – cảm xúc tích cực như: độc lập, giàu tình yêu thương, biết cách hợp tác và chia sẻ, có tính tự kỷ luật, biết tôn trọng bản thân, người khác và môi trường xung quanh…
Rất nhiều điều mới lạ và bổ ích tại Sakura Montessori đang chờ đón. Ba mẹ và các bạn nhỏ hãy đến và cùng khám phá ngôi trường Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam – Sakura Montessori nhé!
 
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email