Mỗi tháng, các con lại được học rất nhiều điều thú vị với nhiều hoạt động khác nhau. Và điều mà các cô trường Sakura Montessori Hai Bà Trưng kỳ vọng nhất là các con có thể coi trường học như ngôi nhà thứ hai của mình, nơi mà con luôn cảm thấy thân quen, bình an và vui vẻ.

Cảm ơn các bạn nhỏ vì sau những tuần đi học đầu tiên các con đã nhanh chóng hòa nhập với trường lớp, bạn bè và cô giáo. Cảm ơn các con vì những nụ cười vui vẻ, hồn nhiên của các con chính là nguồn cảm hứng cho thầy cô mỗi ngày!

Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui mà nên nụ cười tươi lúc nào cũng nở trên môi con!

Ở lớp, các con được học những bài học vô cùng thú vị và thực tế đó ba mẹ ạ!

Vẻ mặt của con khi lần đầu tiên sau 2 năm tuổi có lẻ biết đến ăn bánh thưởng trà.

“Cái gì khó quá ta bỏ qua”, cứ đến phần chạy vượt chướng ngại vật nấm màu sắc của thầy Tú dạy Jacpa thì con lại hớn hở chạy vèo qua sát lề để về đích. Như vậy chạy không những nhanh lại còn không va phải nấm ba mẹ nhỉ!