Tại Sakura Montessori, có rất nhiều hoạt động giúp con học và thực hành Tiếng Anh một cách vui vẻ, tự nhiên. Mock Interview là 1 trong số đó, trẻ sẽ được thực hành những kiến thức và kỹ năng trả lời phỏng vấn của mình bằng Tiếng Anh.
Trẻ tham gia Mock Interview sẽ được phỏng vấn trực tiếp với các thầy cô người bản ngữ đến từ các quốc gia khác nhau. Các giáo viên sẽ hỏi trẻ những câu hỏi về sở thích cá nhân, cuộc sống, các hoạt động trong trường học…
Mock Interview nằm trong chương trình Tiếng Anh tại Sakura Montessori, giúp trẻ phát triển khả năng phản xạ khi giao tiếp với thầy cô giáo nước ngoài, được thầy cô tư vấn định hướng cách giới thiệu bản thân sao cho ấn tượng, biết cách trả lời câu hỏi phỏng vấn, hay cách trình bày tự tin để gây ấn tượng nhất có thể.
Các con có muốn tham gia cuộc phỏng vấn thử Mock Interview không? Cuộc phỏng vấn thử này chắc chắn sẽ mang đến cho các con những kinh nghiệm và chuẩn bị tâm lí sẵn sàng cho những cuộc phỏng vấn thật trong tương lai đấy, rất tuyệt vời đúng không nào?

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email