Nếu như được hỏi lý do tại sao tôi lựa chọn Trường Mầm non Sakura Montessori cho con học từ khi bé mới được 18 tháng, tôi xin được chia sẻ rằng vì mẹ con tôi “phải lòng” ngôi trường ấy, đơn giản vậy thôi!

Kẹo – đứa con gái đầu lòng mà tôi dành nhiều sự yêu thương cũng như nuông nhiều, kỳ vọng của những thứ mà ngày trẻ tôi chưa có cơ hội để thực hiện. Tôi muốn con nói tiếng Anh lưu loát, biết bơi, nhảy múa… Tôi nóng lòng tìm một ngôi trường giúp tôi thỏa mong ước. Nhưng chỉ khi tìm đến Sakura Montessori, tôi mới biết mình nhầm. Cái tôi tìm kiếm không phải là một ngôi trường dạy học đơn thuần, mà chính là ngôi trường khiến con tôi HẠNH PHÚC. Và Sakura Montessori là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bé Kẹo dễ thương những ngày đầu đến lớp

Tôi yêu khoảng không gian thoáng đãng của trường và lớp học sạch đẹp lung linh, yêu cái cách các cô quan tâm đến con với từng chi tiết nhỏ (đầu tóc, quần áo gọn gàng…). 

Tôi yêu cái cách con cứ thế lớn lên từng ngày: vui vẻ, hòa nhập và mạnh dạn. Con biết bộc lộ cảm xúc một cách “chân thực”: Mẹ ơi, bố mẹ đừng cãi nhau nữa nhé. Bố mẹ cãi nhau là Kẹo buồn, Kẹo khóc đấy!”.

Con biết diễn đạt những lời đề nghị mà tôi không thể từ chối: “Mẹ ơi, hôm nay trời nắng, hay là ăn kem đi mẹ. Kẹo chỉ ăn 1 que thôi, ăn nhiều viêm họng đấy mẹ ạ!”

Con biết tự động viên bản thân: “Kẹo lớn rồi, Kẹo là chị cả, Kẹo tự xúc ăn không cần bố, không cần mẹ. Kẹo tiến bộ lắm đấy!”… 

Bé Kẹo ngày càng khôn lớn và trưởng thành hơn

Và Sakura Montessori chính là nơi con được LÀ CHÍNH CON, là em bé Montessori hạnh phúc theo cách mà con muốn. 

Cảm ơn các cô và nhà trường đã cho con và những người bạn nhỏ những trải nghiệm tuổi thơ không thể quên…

  Chia sẻ của mẹ bé Kẹo – lớp Lily, Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy

0/5 (0 Reviews)