Ba mẹ thân mến,

Tháng Chín đã khép lại với những sự kiện tươi vui và ý nghĩa tại khắp các trường thuộc Hệ thống Mầm non Sakura Montessori. Đó là Lễ Khai giảng đầy ắp những điều bất ngờ thú vị từ những tiết mục đặc sắc do chính các con biểu diễn đến những màn xuất hiện đặc biệt của các cô giáo, nghệ sĩ xiếc, ảo thuật… Đó là ngày hội Trung Thu rực rỡ những sắc màu văn hóa nơi các con học được thật nhiều điều với trọn vẹn mọi giác quan. Những khoảnh khắc ấy hẳn đã thắp lên trong các con niềm hứng khởi khám phá, niềm háo hức đợi mong mỗi sáng tới trường, nơi các cô giáo đợi sẵn để nắm lấy những bàn tay bé nhỏ dẫn dắt con khám phá những điều diệu kỳ mới mẻ.

Năm học chỉ mới bắt đầu và rất nhiều sự kiện tuyệt vời, bài học lý thú đang chờ đợi các con phía trước. Và thầy cô sẽ luôn ở đây, mỉm cười rạng rỡ chào đón các con trước cánh cổng trường rộng mở này để đồng hành cùng các con tiếp tục cuộc hành trình khám phá thế giới mỗi ngày.

Tôi luôn tin rằng, tiêu chí để đánh giá một quá trình giáo dục có đúng đắn hay không là hãy xem đứa trẻ có hạnh phúc hay không. Và bí quyết của đứa trẻ hạnh phúc là được trở thành chính mình, được làm điều mình thích, học điều mình muốn trong sự định hướng, hỗ trợ của thầy cô và gia đình.

Cảm ơn ba mẹ – những người đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng rằng sự nỗ lực của nhà trường cùng sự tin tưởng của Phụ huynh sẽ giúp tuổi thơ của các bạn nhỏ luôn đầy ắp yêu thương và hạnh phúc.

Thay mặt cho nhà trường, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng gia đình, chúc các con sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, ý nghĩa và  “tròn đầy” tại ngôi nhà Sakura Montessori.

Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori
Nguyễn Thị Minh Huệ

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email