Trong không khí náo nức, tươi vui của một mùa Xuân mới, nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 đang tới gần, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori xin gửi đến toàn thể Quý Phụ huynh và những gia đình thân thương của các con một năm mới an khang thịnh vượng, giữ chặt lộc tài, hưởng trọn bình an, cùng nhau sung túc. 

Kính chúc Quý Phụ huynh và các con có những giây phút vui vẻ, đầm ấm và yên vui trong năm 2020. Chúc các con luôn hạnh phúc tràn đầy và có thật nhiều năng lượng, sẵn sàng chinh phục những thử thách trong các hoạt động học tập sắp tới. 

Ban Giám hiệu các cơ sở Trường Mầm non Sakura Montessori trên toàn quốc gửi lời chúc mừng năm mới đến Quý vị Phụ huynh và các bạn nhỏ

Cuối cùng, Sakura Montessori xin chúc tất cả các giáo viên, nhân viên trên toàn hệ thống một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.  

Những lời chúc tốt đẹp này cũng chính là lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý vị – những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua; là món quà tinh thần ý nghĩa mà chúng tôi mong muốn trao gửi tới tất cả mọi người để tiếp thêm động lực vượt qua mọi khó khăn trong năm cũ và sẵn sàng bước vào một năm mới thành công hơn. 

Đặc biệt, thay cho lời chúc Tết an lành dành cho tất cả mọi người trên mọi miền đất nước, thầy cô và các bạn nhỏ Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã cùng nhau lên ý tưởng và tạo nên một MV âm nhạc “Chúc Tết mọi nhà” đặc sắc, ấn tượng từ nhiều nhạc cụ khác nhau.

MV cover ca khúc “Chúc Tết mọi nhà” – Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà
Thể hiện: Tập thể giáo viên, học sinh Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori

Hẹn gặp lại Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ, các thầy cô giáo, nhân viên Sakura Montessori vào năm mới Canh Tý đầy hứa hẹn phía trước.

Hi vọng món quà Xuân – “Chúc Tết mọi nhà” sẽ mang tới cho Quý Phụ huynh và gia đình những giây phút ngọt ngào nhất trước thềm Tết Canh Tý 2020 đang tới gần.

Chúc mừng năm mới. Chào Xuân Canh Tý 2020.
—————

New year message from Sakura Montessori International School

The new coming year is just around the corner, in the joyful and bustling atmosphere of the new year, we would like to wish all parents and students and your families a new year of  prosperity, success, peace and happiness.

Wish all parents and students happy and sweet moments together, prosperity and happiness in the new coming year. Wish all students a new coming year filled with good health and energy to conquer the new challenges in the upcoming activities.

The board of Sakura Montessori International School would like to send our best wishes to all parents and students.

Finally, we would like to wish all teachers and staff a new year filled with good health, peace and happiness.

These best wishes are also our sincere thanks to everyone who have been with us over the years. This is also the spiritual gift that we want to send to everyone  have motivation to overcome any difficulties in the old year and enter the new promising year.

Especially, teachers and students of Sakura Montessori have together created the very special and amazing “ Happy New Year” MV which includes many different musical instruments and performance as the best wishes to everyone.

MV covers the song” Chuc tet moi nha” by Noo Phuoc Thinh and Ho Ngoc Ha
Performed by: teachers and students of Sakura Montessori International School

See you all again in the promising new year ahead.

We hope the MV will bring parents and students the sweetest moments in the approaching Lunar New Year 2020.

Happy new year!

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email