Tôi là mẹ của bé Tuấn Kiệt lớp Ivy.

Những ngày đầu Kiệt đi học, con còn rất bỡ ngỡ. Nhờ sự giúp đỡ của các cô giáo, con đã có những thay đổi đáng tự hào.

Trong thời gian con học ở trường mẹ đã nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của con từ ngôn ngữ, hành động, con biết tự giác tự lập hơn, biết nghe lời bố mẹ ông bà, biết chơi với em, sự tiến bộ của con làm cho mẹ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Thật lòng mẹ rất biết ơn thầy cô đã luôn bên con không quản vất vả để giúp con ngày càng tiến bộ hơn.

Thân gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ gia đình đến các thầy cô lớp Ivy nhân ngày 20-11-2020! Nhân ngày nhân danh thầy cô giáo, gia đình Tuấn Kiệt xin gửi lời cảm ơn, sự biết ơn đến các thầy cô lớp Ivy cũng như trường Sakura đã giúp đỡ con trong thời gian vừa qua.

Cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ!