Lễ Tốt nghiệp – đánh dấu bước ngoặt quan trong đầu tiên của con. Các bạn nhỏ sẽ chính thức bước vào một hành trình mới – hành trình với nhiều niềm vui và cũng đầy những thử thách.

Sáng ngày 5/6 vừa qua, trường mầm non Sakura Montessori Hà Đông đã tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp trang trọng và đầy cảm xúc dành cho các bạn chuẩn bị bước vào lớp Một

Không khí trở nên sôi động hơn hẳn với tiết muc văn nghệ của các bạn nhỏ. Những ánh mắt long lanh của các con háo hức mong ngóng được bước lên sân kháu, được khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp và thể hiện bài hát “Yesterday dream” mà các bạn đã cùng cô tập luyện. Thời gian trôi qua thật nhanh, chỉ mới ngày nào các con còn bỡ ngỡ đến trường mà hôm nay đã thật chững chạc, bản lĩnh và tự tin.

Trưởng thành là một hành trình dài và các bạn nhỏ SMIS Hà Đông đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên trong cuộc đời. Nhìn lại những hình ảnh từ ngày đầu đi học, cả khán phòng như lắng đọng và xúc động nghẹn ngào.

Phần chính của buổi lễ chính là lúc trao bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng. Từng bạn nghiêm trang hướng về phía cô Hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm của mình để lắng nghe lời chúc mừng, trân trọng và lễ phép đón nhận tầm bằng đầu đời của mình. Đây có lẽ thời khắc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự trưởng thành của các bạn nhỏ khi cánh cửa trường Tiểu học đang mở rộng chào đón các con.

Thay mặt cho các bạn nhỏ Tốt nghiệp năm nay, bạn Bạch Đăng Anh và bạn Nguyễn Vũ Hà Chi – lớp Rose đã chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm của mình dành cho các cô và các bạn tại SMIS Hà Đông.

Mỗi ngày đến trường đối với các con đều là những ngày vui và tràn đầy hạnh phúc. Tạm biệt SMIS Hà Đông, các con sẽ đến một ngôi trường mới, được gặp những người bạn mới, thầy cô mới, niềm vui mới và cả những thử thách mới.

Hãy luôn tự tin và vững vàng trên con đường phía trước nhé!

Bài trướcHội thảo trải nghiệm các giờ học độc quyền cho con tháng 6
Bài tiếp theoĐội ngũ cố vấn Montessori Quốc tế tại Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori