Lấy cảm hứng từ ngày Tết Trung Thu truyền thống, ngày 12/9, Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long đã tưng bừng tổ chức “Lễ hội Đèn lồng”, cùng bé vui Trung Thu vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. 

SMISer Hạ Long tận hưởng ngày vui Trung Thu cùng thầy cô, bạn bè

Không gian trường như rực rỡ hẳn lên với những chiếc đèn ông sao nhiều màu sắc, đèn kéo quân bằng giấy bóng kính, náo nhiệt cùng những trò chơi dân dã mang đậm màu sắc truyền thống… Các con cùng cô giáo tự tay làm đèn lồng handmade, quây quần cùng các bạn tự bày mâm ngũ quả, rước đèn phá cỗ, trò chuyện cùng chị Hằng, chú Cuội… trong Lễ hội Đèn lồng đó ba mẹ ạ! 

Không gian trường được các cô giáo và các con trang trí thật đẹp mắt và sinh động

Bên cạnh đó, nổi bật nhất tại “Lễ hội Đèn lồng” có lẽ là hoạt động vui làm bánh dẻo cùng SMISer. Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các con đã tự tay làm nên những chiếc bánh dẻo nhỏ ngộ nghĩnh của riêng mình. Mặc dù những chiếc bánh có thể không tròn trịa, đôi tay lấm lem dính bột nhưng bạn nào bạn nấy đều vui mừng và hào hứng với hoạt động. 

Cùng nhau làm bánh dẻo thật vui

Và ngày hội vui Trung Thu tại Sakura Montessori Hạ Long không thể thiếu đi “bữa tiệc âm nhạc” đặc sắc do chính các SMISer Hạ Long biểu diễn. Các con hào hứng khoe giọng hát ngây thơ, trong sáng với ca khúc truyền thống “Chiếc đèn ông sao”, tự tin xuất hiện với màn múa mang tên “Tết suối hồng” đưa thầy cô và ba mẹ về với miền kí ức tuổi thơ xưa cũ; để rồi khép lại là tiết mục nhảy tập thể sôi động “Pokemon Go” và nhảy “Maruko” vô cùng đáng yêu. 

Biểu diễn những tiết mục văn nghệ, khuấy động không khí Trung Thu

Ba mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong Lễ hội Đèn lồng ngay dưới đây nhé! 

Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc vui tươi, hào hứng bên bạn bè, ba mẹ và cô giáo

Các con và các cô đã cùng nhau tự tay chuẩn bị mâm ngũ quả thật đẹp
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email